Một vài kinh nghiệm giúp các bạn sử dụng tủ sấy quần áo công hiệu hơn nữa

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi lenghi2303, 20/11/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lenghi2303

  Senior Member

  24/10/14
  131
  0
  0
  Nam
  thời trang phái nam - Công việc thì bận rộn hằng ngày các bạn không thể suốt ngày ở nhà để mà trông chừng áo quần phơi được. Còn khí hậu bất thường với các cơn mưa giông đột ngột làm chuyện làm khô áo quần thường ngày của chị em mình trở thành rắc rối và toát lên mùi hôi khủng khiếp. Đừng rầu rĩ, đây là lúc chị em mình hãy nên mua sắm cho gia đình 1 bộ tủ sấy quần áo tiện lợi.


  Công dụng của tủ sấy quần áo


  Với 1 số mái ấm có kha khá người hoặc là đang có trẻ nhỏ, chuyện giặt đồ luân phiên là khó lòng tránh khỏi, vì vậy 01 set tủ sấy quần áo sẽ giúp các bạn bớt nặng nề hơn đối với công việc hằng ngày. Như là cái tên của chúng công dụng chính ở tủ sấy quần áo đấy là làm khô áo quần ở trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Khả năng ấy chẳng mấy giống như máy giặt bởi do máy giặt đồ chỉ ép gần hết nước ra khỏi quần áo thế nhưng không làm khô tuyệt đối được. Còn với máy sấy nó có thể giúp cho quần áo của chúng ta khô một cách siêu tốc và để lại mùi hương của nước xả thơm vải bền lâu hơn.

  tu-say-quan-ao-hitachi-loai-tron-1m4G3-c12004.jpg
  Khách hàng nên mua sắm các sản phẩm tủ sấy quần áo tại đây.

  Một vài loại tủ sấy quần áo thông minh còn hỗ trợ công năng hẹn giờ tắt. Chế độ rất là tiện ích dành cho các bà mẹ bởi vì không hề cần phải ngồi chờ máy hoạt động, chị em mình chỉ việc điều chỉnh thời gian sấy & bỏ đi xứ lý việc khác. Máy cho phép hong khô ở 03 mức: hong nhẹ, normal và khô nhiều, hơn thế nữa chúng sẽ tự mình tắt khi đã hoàn thành. Bởi nước mình có tiết trời nắng nóng do thế những kiểu máy thế này ít khi được mọi người quan tâm, nhưng ở nhiều quốc gia Tây Âu đây là kiểu máy cần thiết trong nhà.


  1 vài lưu ý khi dùng tủ sấy quần áo


  Những loại tủ sấy quần áo phổ thông luôn có 03 chế độ đó là: ít, vừa và nhiều. Tùy vào nhu cầu làm khô áo quần mà nó ta lựa chọn mức độ sấy khô cho thích hợp. Nhưng, đồ sấy khô càng nhiều thì càng dễ nhăn nhúm do thế nếu như không hề phải gấp các bạn hãy nên chọn sấy khô ở mức nhỏ. Ngoài ra, đối với 1 số loại vải bông bạn chỉ nên hong ở trạng thái gió nóng, hạn chế sấy ở nhiệt độ cao vì bởi nó sẽ có thể làm hư hại áo quần của các bạn.

  Để bảo đảm tối ưu, chúng ta chỉ nên hong áo quần đang ướt thôi nhé, tránh để quần áo bết dầu mỡ hoặc 1 số dạng đồ dùng bằng cao su vào bên trong tủ sấy, bởi một khi ở bên trong nhiệt độ cao sẽ rất dễ dẫn đến các hiện trạng phản ứng hóa học, thậm chí là làm cháy nổ.

  set-ao-khoet-vai-quan-sort-1m4G3-d04d7d.jpg
  Mua nhiều sản phẩm giá rẻ trên trang bán hàng tủ sấy quần áo - Mua ngay

  Với máy sấy khô có khả năng giảm nhăn nhún, phải đem quần áo ra ngay nếu mà đèn báo đỏ. Ở công đoạn hong chúng ta không nên dùng thêm bất cứ thành phần gì vào tủ sấy như nước giặt, nước xả vải,…

  Khi hoàn thành, bảo đảm nhất nên đem đồ ra khi mà máy sấy đã dừng hoạt động từ 3 đến 5 phút. Duy trì bộ lọc ở trong máy luôn luôn sạch bẩn, trước khi sấy khô áo quần hãy làm sạch bộ lọc đấy. Khi tủ sấy quần áo đang hoạt động đừng nên để cho trẻ con đến gần.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...