Moto G giá rẻ có hiệu năng cao hơn Nexus 4

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi thephiet, 18/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. thephiet

  Senior Member

  10/12/12
  166
  74
  0
  Nam
  Dù có giá chỉ từ 179 đến 199 USD, mẫu smartphone Android mới nhất của Motorola cho điểm hiệu năng khá tốt khi nhỉnh hơn Google Nexus 4 và thua kém chút ít so với Galaxy S III.


  Chưa chính thức bán ra thị trường, nhưng một thành viên của XDA-Developer đã sớm nhận được Moto G và thử nghiệm hiệu năng trên mẫu smartphone giá rẻ mới từ Motorola. Điều gây chú ý là hiệu năng qua bài đánh giá benchmark thông dụng của Moto G khá tốt nếu so với giá bán.

  [​IMG]

  Sản phẩm đạt tới 17.263 điểm theo thử nghiệm của thành viên tới từ XDA-Developer, cao hơn Nexus 4 của Google và gần bằng Galaxy S III, cả hai đều là những smartphone dòng cao cấp của năm ngoái và hiện vẫn được đánh giá cao.

  [​IMG]

  Khác với "người anh em" Moto, Moto G không còn sử dụng bộ xử lý được Motorola tùy biến riêng thay vào đó dùng chip Snapdragon 400 với nhân Cortex A7 do Qualcomm phát triển. Tuy điểm hiệu năng không thể hiện hết khả năng hoạt động thực tế của điện thoại, theo GSM Arena, kết quả của Moto G vẫn hết sức ấn tượng.

  [​IMG]

  Bên cạnh cấu hình, Moto G cũng nhận được những đánh giá ban đầu là có pin tốt. Cũng theo GSM Arena, máy tiêu tốn trung bình 1% trong khoảng 17 phút và pin 2.070 mAh cho phép máy sử dụng được khoảng gần 20 giờ. Kết quả này nhỉnh hơn Nexus 5, mẫu smartphone mới nhất của Google.

  Mỹ Anh

  [​IMG]
   
  2 people like this.
 2. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile
  Senior Member

  điểm antutu không nói lên được 1 điều gì cả
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...