1. nyenthu

  nyenthu Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0


  MU XƯNG BÁ Season 6.8 PLUS​


  Máy Chủ Xưng Bá​  ---o0o---  INFORMATION


  Trang Chủ : http://muxungba.net

  Phiên Bản : Season 6.8 Plus

  Exp : 500x

  Drop : 60%

  Đường truyền : 1Gbps

  Data Center : Việt Nam
  ALPHA TEST 15h00 19/12/2013 ​


  OPEN BETA 18h00 25/12/2013 ​  Chào mọi người,
  MU Online đã ra đời khá lâu, các MU Online Private hiện tại rất nhiều và đang có xu hướng chung là Reset và Reset. Nay PNC chúng tôi quyết định đầu tư công sức cho tính năng mới chỉ có duy nhất tại MUXungBa.Com"ĐUA TOP XƯNG BÁ".
  [​IMG]
  Tính năng đặc biệt này được xây dựng nhằm mục đích tạo 1 sân chơi công bằng và có tính ganh đua trong quá trình đua TOP.


  Đến với Mu Xưng Bá các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới với các phiên bản được cập nhật liên tục, được giao lưu Offline thường xuyên với các game thủ, được tham gia các sự kiện hàng tuần do BQT tổ chức, được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, tham gia ngay Mu Xưng Bá để chúng tôi phục vụ bạn!

  Nào cùng nghía qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!

  [​IMG]  1. Đua TOP Lực Chiến các class HOT :


  Ngoài việc đua Top Reset, bạn còn phải đua ép đồ. Điểm Lực Chiến phụ thuộc vào số lần Reset của bạn và giá trị item bạn đang sử dụng. Điểm Lực Chiến thể hiện đẳng cấp cũng như sức mạnh mà bạn đang sở hữu.

  Top 16 người Bảng Xếp Hạng Chiến Lực sẽ được tham gia sự kiện PK hàng tuần và hàng tháng và sẽ có cơ hội sở hữu những món item "KHỦNG" có giá trị cao dành cho người chiến thắng.  2. Siêu Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ :


  [​IMG]


  [​IMG]


  Các chiến binh sẽ được trải nghiệm loại cánh mới với sức mạnh tối thượng, đầy quyền năng của phiên bản Season 6.8 - Siêu Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ


  3. Hệ thống Nhận thưởng item có giá trị khi đạt MỐC RESET :


  Khi nhân vật của bạn đạt các mốc reset (50, 100, 150, 200, ...), thì tương ứng mỗi MỐC reset bạ sẽ được nhận thưởng 1 món item có giá trị hoặc có kèm theo vật phẩm hổ trợ có giá trị khác đi kèm.


  4. Nhận thưởng SCoinF miễn phí hàng ngày :


  Khi nhân vật của bạn đạt được số lần Reset nhất định, thì mỗi ngày tài khoản của bạn sẽ được nhận SCoinF miễn phí.  5. Cánh Cấp 2.5 và Cấp 4:


  [​IMG]


  Cũng ở phiên bản trước, hệ thống ép cách cấp 2.5 và cấp 4 đã cuốn hút game thủ với những cặp cánh đầy quyền năng nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ  Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Alpha Test để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại Mu Xưng Bá.


  ALPHATEST 15h00 19/12/2013

  OPEN BETA 18h00 25/12/2013


  mu moi ra, mu moi nhat, mu moi open, mu moi ra thang 12, mu moi thang 12, mu open thang 12, mu free, mu moi ra thang 12/2013, mu open thang 12/2013   
  Tags:
 2. nyenthu

  nyenthu Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  MU Online đã ra đời khá lâu, các MU Online Private hiện tại rất nhiều và đang có xu hướng chung là Reset và Reset. Nay PNC chúng tôi quyết định đầu tư công sức cho tính năng mới chỉ có duy nhất tại MUxungba.com–"ĐUA TOP XƯNG BÁ".
   
Đang tải...