1. tg_viettung

  tg_viettung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay việc sử dụng các dòng điện thoại đáp ứng được công việc và nhu cầu giải trí bằng việc Mua hàng trả góp là là hình thức mới được giới trẻ lựa chọn.. Hiện tại có rất nhiều công ty áp dụng thành công, và cũng rất nhiều đối tượng mua hàng bằng hình thức này.

  Xem thông tin Mua iphone 5 tra gop

  [​IMG]
  tragop.pro.vn đã đưa hình thức mua hàng trả góp vào kinh doanh và thành công, nhận được nhiều sự đồng tình của khách hàng. Sự thành công đó Hà Việt - HVC.vn muốn đem lại cho khách hàng..


  Mua hàng trả góp bên cạnh tính tiện lợi vẫn còn một số vấn đề khách hàng hay quan tâm, chú ý tới.. Khách hàng muốn mua được sản phẩm vừa túi tiền, quan trọng nhất là thu nhập hàng tháng của họ, giá sản phẩm và lãi suất khi sản phẩm đó.. Khi đến với Thế Giới Số Hà Việt để được tư vấn và hướng khách hàng đến những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất.
  Mua tra gop iPhone tại Hà Việt - HVC.vn đê tham gia ngay những chương trình tri ân, khuyến mãi lớn, hấp dẫn. với mục tiêu bán hàng trả góp với giá rẻ nhất hỗ trợ giá trả góp bằng giá bán thẳng, đặc biệt khách hàng được tặng ngay 2 tháng cuối cả gốc lẫn lãi khi vay kỳ hạn 15 tháng, tặng 1 tháng cuối cả gốc lẫn lãi khi vay kỳ hạn 12 tháng (PPF), hoặc lãi suất chỉ với 1,69% (ACS).
  Hà Việt Mobile áp dụng hình thức trả góp áp dụng cho khách hàng có nhu cầu không nhất thiết phải hộ khẩu Hà Nội, hỗ trợ trên 63 tỉnh thành trong cả nước, hỗ trợ cho sinh viên và tất cả công dân Việt Namcó tuổi đời từ 19 đến 60.


  Thủ tục để mua hàng trả góp như thế nào, thời gian bao lâu là điều khách hàng quan tâm nhất. Hãy yên tâm, đến với Haviet Mobile thời gian làm thủ tục nhanh gọn, đơn giản chỉ cần Chứng minh thư + bằng lái xe hoặc Chứng minh thư + Sổ Hộ Khẩu, không cần photo công chứng
  Mua tra gop iPhone 4 tại Thế Giới Số Hà Việt quý khách chiếc iPhone 4 sẽ về tay quý vị chỉ với 700k quá ưu đãi cho một sản phẩm công nghệ và thương hiệu hàng đầu.


  Mua trả góp iphone 4 tại Công Nghệ Số Hà Việt. Quý khách hàng sẽ được tặng ngay phần quà trị giá 600k với nhiều phụ kiện cần thiết.


  iPhone 5 trả góp tại Haviet Mobile quý khách có thể zing ngay chiếc iPhone 5 đẳng cấp, thương hiệu chỉ với 700k quá ưu đãi cho một sản phẩm công nghệ và thương hiệu hàng đầu.  Mục tiêu của Hà Việt hướng đến khách hàng là sự tin tưởng và uy tín, phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn bán đúng giá sản phẩm. Chi phí phải chăng coi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy đến với Hà Việt ngay hôm nay để có được chiếc điện thoại đẳng cấp nhé.

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...