1. 650huyphu.com

  650huyphu.com Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  3
  Huy Phú store đơn vị chuyên cung cần thiết bị Android tv box san sẻ:
  Để có thể chọn được thết bị Android tv box hiệp với nhu cầu mình thì người dùng cần phải để ý và tham khảo các tiêu chí sau:
  - Nhu cầu sử dụng của cá nhân chủ nghĩa như xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web, xem phim đỉnh cao HD,... đối với các nh cầu thấp chỉ để xem phim online, đọc báo lướt web online thì người dùng có thể chọn lựa các mẫu bình dân giá thành thấp thường nhật dưới 2 triệu đồng (tham khảo Himedia q1 iv, Himedia q3 iv), nhu cầu chơi game thì cần cấu hình mạnh nên lưu ý các sản phẩm box tv trên 2tr với cấu hình ram 2g (tham khảo Himedia q5 iv, Himedia q10 iv).
  q3iv(1).jpg
  - Hãng sản xuất điều này cực kỳ quan yếu, một số người dùng thường ham cấu hình cao với giá thành rẻ và chọn các thương hiệu nhỏ không thông dụng điều này rất hiểm nguy. Việc bảo trì bảo hành của các hãng này rất chậm trong khi khả năng lỗi rất là cao và hiểm nguy hơn nữa đối với người dùng ít thông thạo về android tv box, việc ít thông dụng dẫn đến việc chia sẻ các kỹ thuật trên mạng hoặc của các của hàng cũng kém hơn nữa. Với các phiên bản rom phần mềm bừa ít update. nói chung lời khuyên tới khách hàng nên chon sản phẩm có đaị diện tại Việt Nam là hay nhất (các hãng nức danh Himedia, Minix, Mygica,...).


  30himedia_new_logo-200.jpg


  - Đơn vị bán hàng là điều quan trọng nhất cần tìm các đơn vị chuyên về sản phẩm họ sẽ trông nom tốt hơn chính sách đổi trả và kỹ thuật cũng tốt hơn vì đây là ngành nghề bộ mặt của họ .Khách hàng cần quan hoài về dịch vụ và uy tín của cửa hàng nhằm đảm bảo lợi quyền được hỗ trợ sau khi mua hàng và bảo hành, Cửa hàng uy tin cũng san sớt cho người dùng những gói vận dụng tốt nhất thông dụng nhất thị trường giú người dùng có thể dễ dàng sử dụng tối đa những chức năng hay nhất 1 cách dễ dàng. Lưu ý một điểm nữa là một số đơn vị bán hàng hàng làm tiền khách hàng khi bảo hành bảo trì. mọi người nên cần lưu ý nhé.

  các sản phẩm công nghệ đáng quan tâm khác: kính thực tế ảo, SmartHome.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...