1. daohoa24

  daohoa24 Sony Xperia Th.Viên Premium

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  357
  Nên mua Sony Xperia Z3 Docomo ở đâu

  Địa chỉ mua hàng luôn làm chúng ta đau đầu bởi vì hiện tại có khá nhiều cửa hàng bán chiếc Xperia Z3 Docomo này. Và việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua chiếc máy này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

  Nếu bạn để ý trên các diễn đàn chuyên về công nghệ như choimobile hay Lg việt thì có thể thấy rằng Mobilecity chính là cửa hàng mà hỗ trợ rất nhiều những diễn đàn như này, và ngoài ra thì cửa hàng này cũng nhận được rất nhiều đánh giá của hoạt động trên diễn đàn. Nên đây có thể là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để tới và chọn mua máy.

  Nếu bạn chưa đủ tin cậy vào địa chỉ này thì có thể tham khảo thêm trên các diễn đàn các ở những phản hồi khác của các thành viên khác nữa bởi đây chính là nguồn thông tin vô cùng bổ ích. Bởi không ai có thể bịt miệng được tất cả các thành viên, do đó việc các thương gia mua chuộc để PR cho bạn là không có. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy của những cửa hàng được anh em trên các diễn đàn đánh giá cao.

  Ngoài ra nếu bạn không thích thì bạn có thể tham khảo thêm ở các cửa hàng khác, tuy nhiên hãy luôn cẩn thận vì nếu cửa hàng mà không có đánh giá tốt từ người dùng thì chưa thể là một cửa hàng uy tín được.
   
  Tags:
 2. chutuanvu

  chutuanvu Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  51
 3. Clickbuy

  Clickbuy Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Up ủng hộ bác chủ. Bác còn thiếu video, em bổ sung cho hoàn thiện ạ. Z3 Nhật hiện tại đúng là đáng đồng tiền bát gạo ạ :D   
Đang tải...