1. chap

  chap Th.Viên Premium

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  Nexus 6, thế hệ Nexus tiếp theo của Google sẽ có tên mã Shamu, do Motorola sản xuất với màn hình 5.9 inch và cảm biến vân tay? Bên cạnh Android Sliver và Nexus 9, chúng ta còn có một thiết bị bí ẩn khác sắp được ra mắt mang tên Nexus 6. Và theo tin đồn mới nhất, Nexus 6 sẽ có màn hình 5.9 inch, tên mã Shamu và thay vì LG thì thế hệ Nexus tiếp theo sẽ do Motorola gia công và sản xuất.
  1236975.jpg
  Tin đồn được bắt nguồn bởi trang công nghệ Android Police và được cung cấp bởi một nhân viên giấu tên có trong dự án phát triển thiết bị Nexus mới của Google. Ngoài những tin đồn về hãng sản xuất và cấu hình cơ bản, còn có một điều đáng chú ý đó là Nexus 6 sẽ được trang bị cảm biến quét vân tay giống iPhone 5s và Galaxy S5. Nexus 6 được cho là sẽ được giới thiệu vào tháng 11 năm nay.
  Nếu tin đồn trên là sự thật, chúng ta sẽ được chứng kiến 2 thiết bị Nexus sẽ được ra mắt vào cùng một thời điểm. Trước tiên là Nexus 9, máy tính bảng 9 inch do HTC sản xuất có tên HTC Volantis và Nexus 6, smartphone 6 inch do Motorola sản xuất mang tên Shamu. Cả 2 đều được cho là sẽ được cài sẵn Android L, phiên bản Android mới nhất.
  Hiện tại, vẫn còn rất ít thông tin về chiếc Nexus 6, thậm chí LG còn chưa có thông tin chính thức về việc mình có tiếp tục là nhà sản xuất thế hệ Nexus thứ 6 của Google hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

  Theo Android Authority / VNR
   
  Tags:
 2. hieunguyenkg77

  hieunguyenkg77 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  26
  trước sau vì thì google cũng giao cho motorola làm thôi
   
 3. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,146
  Chuẩn đó bác. GG mua lại rồi mà
   
 4. lạc minh

  lạc minh Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Motorola mà làm nexus thì mình chơi liền, moto bền lắm
   
 5. heolacduong

  heolacduong Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  7
  Ghiền nexus mà chừ nó chơi 6in rồi sao bỏ quần trời. Sao ko duy trì song song vừa nhỏ vừa to. Như dòng S và Note của samsung ta
   
Đang tải...