1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,345
  Đã được thích:
  1,340
  Nguồn tin từ PhoneArena cho biết tablet Nexus 7 thế hệ 2 của Google sẽ được công bố trong tháng 7 tại một sự kiện riêng của gã khổng lồ tìm kiếm. Thông tin này cũng đã được nhiều chuyên gia cũng như các trang báo khác đồng tình cho hay.

  1-dda1e.jpg
  Trước đó, thiết kế của Nexus 7 thế hệ 2 đã được tiết lộ một phần thông qua một đoạn video giới thiệu ứng dụng Hangouts của Google với đèn notification. Có lẽ là Google muốn tích hợp đèn notification này vào sản phẩm tablet mới của mình giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin miễn phí hay Facebook trên máy tính bảng.

  1-43d52.jpg
  Về cấu hình, Nexus 7 thế hệ 2 sẽ được trang bị màn hình LTPS 7 inch độ phân giải lên tới 1.200x1.920 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro (đã từng được sử dụng trên smartphone Nexus 4). Mẫu tablet mới của Google còn sở hữu camera sau 5 MP và cả camera trước cùng nguồn pin dung lượng 4.000 mAh. Đặc biệt, Nexus 7 thế hệ 2 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 với sự hứa hẹn cải thiện lớn về đồ họa.
  Mức giá của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ song một số nhà phân tích tin rằng Google sẽ tiếp tục trợ giá cho sản phẩm của mình và chịu lỗ từ 5 đến 10 USD cho mỗi thiết bị bán ra. Bên cạnh đó, Nexus 7 thế hệ 2 sẽ được phân phối thông qua Play Store và nhiều nhà bán lẻ lớn.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. darker

  darker Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  14
  Chắc là không rẻ đâu
   
Đang tải...