1. LuuBaoNgan.3110

  LuuBaoNgan.3110 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,125
  Đã được thích:
  4,472
  Người dùng Android được thử nghiệm các ứng dụng từ hội họa, duyệt web cho tới chụp ảnh, hình nền động. Tiêu biểu phải kể đến Opera Mobile Classic, ArtFlow hay Camera 2.

  1. Textra SMS
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Ứng dụng giúp trải nghiệm nhắn tin trở nên thú vị hơn với hàng loạt tính năng hấp dẫn như hơn 800 biểu tượng mặt cười emoji, chữ kí, MMS tốt hơn, nhắn tin theo nhóm dễ dàng và có khả năng tùy chỉnh thông báo thư mới cho từng địa chỉ liên lạc (màu biểu tượng, màu đèn led, âm thanh, kiểu rung).
  2. Opera Mobile Classic
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Nhanh chóng, mượt mà và dễ sử dụng, Opera Mini là trình duyệt web lí tưởng cho smartphone, tablet, cho tốc độ ổn định khi dùng 3G, 4G hay Wi-Fi.
  3. ArtFlow
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Ứng dụng vẽ tranh cho phép bạn thoải mái sáng tạo với hơn 50 loại cọ, màu nước, công cụ xóa… ArtFlow hỗ trợ các loại bút cảm ứng như S Pen của Samsung, biến tablet, smartphone thành cuốn sổ vẽ thực thụ.
  4. App Stats
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]App Stats là ứng dụng dành cho các lập trình viên, cung cấp cái nhìn trực quan nhất về đánh giá của người dùng, cập nhật ứng dụng, thay đổi giá, xếp hạng trên kho ứng dụng Google Play với tần suất cập nhật mỗi 5-15 phút.
  5. Camera 2
  Giá: 3,12 USD. Mua về tại đây.
  [​IMG]Camera 2 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh/video có thể áp dụng hiệu ứng ngay khi đang quay phim/chụp ảnh. Với ứng dụng này, bạn sẽ chụp được những tấm ảnh và quay phim đẹp hơn. Camera 2 có đủ các bộ lọc cổ điển, máy ảnh đồ chơi, truyện tranh, nghệ thuật…
  6. Vine
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Vine là cách tốt nhất để xem và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Bạn có thể tạo ra những thước phim ngắn, đẹp mắt vô cùng đơn giản để cho bạn bè và gia đình cùng xem. Clip sau khi quay sẽ được tải thẳng lên Vine trước khi chia sẻ trên Twitter. Ngoài ra, bạn còn được khám phá các chủ đề đang “hot” hay được đánh giá cao.
  7. Next Browser
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Next Browser cũng là trình duyệt web mà người dùng Android nên thử nghiệm. Ứng dụng có nhiều tính năng hấp dẫn như cài phím tắt, duyệt tab nhanh, tìm kiếm dễ dàng, hỗ trợ nhiều phần bổ trợ (plug-in) hay đồng bộ bookmark giữa các thiết bị di động khác nhau.
  8. Space Colony Live Wallpaper
  Giá: 1,98 USD. Mua về tại đây.
  [​IMG]Hình nền động áp dụng cho cả smartphone và tablet Android. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 khu dân cư trên dải ngân hà và ngắm nhìn cảnh quan vũ trụ từ đó. Trong thành phố, bạn cũng được quyền cài đặt hệ thống đèn các tòa nhà, sắp xếp máy quay trên các đại lộ.
  9. Pixel Fleet Lite
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Với hình nền động này, bạn có thể quan sát trận chiến giữa con tàu Gliese 581 và Epsilon Eridani trong không gian. Mỗi con tàu có một sứ mệnh khác nhau với những vũ khí, cách đánh khác nhau. Chạm 2 lần vào một con tàu để kết liễn nó.
  10. Google Now Wallpaper HD
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Sở hữu phong cách Google Now trên màn hình chủ của thiết bị Android. Ứng dụng sẽ thay đổi hình nền hiện tại của bạn bằng hình nền Google Now dựa theo giờ. Hình nền tự động thay đổi theo thời gian nhất định (do người dùng đặt trước).
  11. Duolingo
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Với những người đang muốn học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý hay tiếng Anh, Duolingo là ứng dụng phù hợp. Ứng dụng mang lại trải nghiệm học tập vui vẻ, độ khó tăng dần và bạn có thể “đua” với bạn bè xem ai học tốt hơn.
  12. How to Make Origami
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Ứng dụng dạy bạn cách gấp giấy Origami (Nhật Bản) từ những thứ đơn giản như máy bay, bông hoa, con thuyền, ếch… đến những thứ phức tạp hơn như khủng long, thỏ, chim bồ câu. Bạn sẽ học được cách tạo ra những thứ thú vị chỉ bằng một tờ giấy trắng qua hình vẽ 3D minh họa một cách sinh động từng bước.
  13. We Heart It
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Ứng dụng giúp bạn khám phá những hình ảnh đẹp mắt nhất về mọi thứ xung quanh và bắt đầu tạo thư viện đầy cảm hứng từ hàng triệu người dùng We Heart It trên toàn thế giới. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh mới nhất với bạn bè Tumblr, Facebook, Twitter, tìm kiếm ảnh thời trang, tóc hay xu hướng trang điểm mới nhất…
  14. flayv
  Miễn phí. Tải về tại đây.
  [​IMG]Với ứng dụng flayvr, hình ảnh, video của người dùng được tự động sắp xếp thành những cuốn album thú vị để lưu giữ hoặc chia sẻ với bạn bè qua email, Google+, Facebook… Ứng dụng nhận diện ảnh, video được chụp tại cùng một sự kiện để xây dựng bộ sưu tập sống động.
  15. Week Calendar
  Giá: 2,19 USD. Mua về tại đây.
  [​IMG]Đây là ứng dụng lịch thân thiện được nhiều người dùng đánh giá tốt. Week Calendar sử dụng thông tin từ iCloud, Exchange, Google và các ứng dụng lịch khác đã cấu hình trên iPhone, iPad. Cách dùng cũng rất dễ dàng: chỉ cần kéo và thả sự kiện vào ngày, tháng mong muốn. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ tới 24 ngôn ngữ.
  16. NodeBeat
  Giá: 1,98 USD. Mua về tại đây.
  [​IMG]Dù bạn 2 tuổi hay 92 tuổi, ứng dụng sẽ giúp bạn sáng tạo nhạc như dân “nhà nghề”. Chỉ mất vài phút để bạn có được đoạn nhạc của riêng mình hoặc lắng nghe đoạn nhạc NodeBeat tự sản xuất. Bạn có thể lưu lại các mẫu để tạo nhạc chuông, chia sẻ trên dịch vụ SoundCloud hay sao chép sang ứng dụng khác, chia sẻ với bạn bè.
  Theo ICTnews
  Chia sẻ
   
  Tags:
Đang tải...