Người dùng iPhone 6 sẽ nhận được 3.2 triệu đễ sữa lỗi đơ cảm ứng

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi viettablet_sales, 18/11/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. viettablet_sales

  Senior Member

  15/1/15
  129
  0
  0
  Nam
  Đó là số tiền mà Apple hỗ trợ người dùng để sữa lỗi đơ cảm ứng trên iPhone 6, 6 Plus vì Táo Khuyết đã từ chối bảo hành

  nguoi-dung-iphone-6-se-nhan-duoc-3-2-trieu-de-sua-loi-do-cam-ung.jpe

  Cụ thể, lỗi này được ' táo khuyết ' xác nhận là do người dùng đánh rơi điện thoại nhiều lần và sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì trường hợp nào, nếu chủ nhân chiếc điện thoại muốn sửa chữa thì phải chi ra một số tiền khoản 149$ ~ 3.2 triệu VNĐ.

  Apple cho biết thêm những người đã trả tiền các dịch vụ sửa chữa liên quan đến vấn đề này sẽ được hoàn lại số tiền bằng chênh lệch giữa chi phí dịch vụ sửa chữa ban đầu và giá mới 149 USD. Công ty cũng cho biết họ đã bắt đầu liên lạc với những người đã trả tiền cho những sửa chữa như vậy, nhưng khyến khích khách hàng nên chủ động tiếp cận và liên hệ với đội hỗ trợ kỹ thuật của Apple để đẩy nhanh quá trình này hơn.

  Thông tin từ các trung tâm bảo hành chính thức và sửa chữa iPhone cho thấy khá nhiều người dùng iPhone 6 và 6 Plus ở Việt Nam cũng bị ' căn bệnh cảm ứng ' tương tự. Với các trường hợp máy của người dùng còn thời gian bảo hành sẽ được đổi sản phẩm tương đương, còn nếu hết bảo hành thì chi phí sửa chữa (khò nhiệt đóng lại IC cảm ứng vào bo mạch) từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng tuỳ cửa hàng. Tuy vậy, nhiều thợ sửa cho biết cách sửa chữa hiện nay không tốt như của hãng, nhiều máy chỉ được 2-6 tháng lại bị trở lại.

  Nguồn: Review Dạo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...