1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,681
  Theo một nghiên cứu mới đây tại Anh, 60% người dùng iPhone không quan tâm đến bất cứ lựa chọn nào khác khi quyết định mua điện thoại.  [​IMG]


  Nghiên cứu nói trên được tiến hành bởi SIMOnlyContracts.co.uk với đối tượng là 2000 người dùng iPhone. Trong đó, 60% người tham gia trả lời bị xem là “trung thành mù quáng” đối với Apple. Những người này thậm chí không quan tâm đến bất cứ lựa chọn nào khác khi quyết định mua điện thoại. Họ chỉ cần chắc chắn rằng, chiếc điện thoại có logo Apple ở mặt sau.

  Tuy nhiên, khi đào sâu vấn đề, đơn vị tiến hành khảo sát lại phát hiện ra một thực tế là bản thân người dùng iPhone không “cuồng” sản phẩm này đến vậy. Cụ thể, chỉ có khoảng 52% người dùng iPhone cho biết họ “thực sự ấn tượng” với sản phẩm này. Trong số 2000 người dùng iPhone nói trên, chỉ có 10% đang sử dụng một chiếc iPhone 5s hoặc 5c đời mới, 52% sử dụng iPhone 5 và có đến 9% vẫn đang sử dụng iPhone 3GS hoặc 3G.Thêm vào đó, 78% số người được hỏi cho biết, họ không hình dung đến việc sẽ sở hữu một loại điện thoại khác.

  Bên cạnh đó, chỉ có 28% người dùng iPhone thừa nhận họ mua sản phẩm này vì đây là loại tốt nhất trên thị trường, 25% trong số những người được khảo sát chọn mua iPhone vì bạn bè hoặc người thân trong gia đình của họ đã có một chiếc.

  Roshan Bholah - người sáng lập của SIMOnlyContracts cho biết: “Thật thú vị khi phát hiện ra sự trung thành mù quáng nói trên của người dùng iPhone. Họ không cần quan tâm đến các hãng sản xuất khác trên thị trường, đơn giản vì họ tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu Apple”.

  “Vòng đời của một sản phẩm công nghệ rất ngắn. Do đó, chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ giữ được mối quan hệ tốt như vậy với khách hàng đến khi nào”, ông này cho biết thêm.

  Theo Zing
   
  Tags:
 2. trungkienmobile82

  trungkienmobile82 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  23
  không có gì là mù quáng tại vì sản phẩm của apple quá đẹp mà những hãng đt khác không làm được sang trọng chỉ có ở iphone
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 3. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,681
  - Nếu bác muốn sang trọng thì bỏ tiền mua ip sài rất là quý phái ^^
   
  starvery thích bài này.
 4. huanlike

  huanlike Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Hjhj haha mua dt j la quyen cua nguoi ta..cu c0 tien mua smatphon dug la suon ruj.dek quan tam
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 5. 88mobile1

  88mobile1 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  3
  nói nhảm với báo chí
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 6. ngoctumobile

  ngoctumobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  noi trung de duoc su dung mot chiec iphone voi mot nguoi binh thuong la qua lich su va dep cac hang dien thoai khac khong lam duoc vay len su dung iphone khong co gi la mu quang
   
 7. BONGDEM7285

  BONGDEM7285 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  tuy vao nhu cau cua tung nguoi moi duoc, ai thich ios thi thich rieng tui chi thich android !!!
   
Đang tải...