Người dùng Priterest tại việt nam liệu có ra tăng khi phối hợp với AppStore của Apple ?

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 15/2/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. 38A7_247TDHN

  Newbie

  16/9/14
  9
  0
  0
  Nam
  Apple vừa hợp tác cùng Pinterest để cho phép người dùng iPhone , iPad tải áp dụng iOS mà không cần vào App Store.

  6edd6822fa51e2a8dd68a07c5a9750a1.png
  Giao diện mục "app Pins" trên Pinterest  Pinterest vừa gọi vốn Thành tựu 200 triệu USD và quý báu ước lượng khoảng 5 tỷ USD vào tháng 5/2014 nhưng gần đây mới bắt đầu nghĩ về cách kiếm tiền. “Promoted” là một nguồn doanh số rõ ràng và “app Pins” – dù ban sơ dành cho người dùng – cũng có xác xuất kéo tiền về cho công ti nếu cho nhà quảng cáo hay nhà phát triển tiếp thị ứng dụng. thay cảm ứng iPhone 6Plus giá rẻ

  Theo Pinterest , mục “app Pins” mới sẽ hiện ra trong áp dụng Pinterest cho iOS , cho phép Quần chúng “pin” ứng dụng ưa thích vào mục. Các vận dụng hiện diện trong “app Pins” có nút bấm Install ( tải ) ngay bên cạnh , cho phép tải chúng về iPhone , iPad mà không cần rời khỏi Pinterest.

  Đây là một Sửa sang đáng để ý , không chỉ giúp người dùng lùng thứ ăn nhập trong 1 , 4 triệu áp dụng trong App Store mà còn khẳng định vai trò của di động với Pinterest. Công ty cho biết 75% hoạt động trên Pinterest đều phát xuất từ thiết bị di động. Mạng san sẻ hình ảnh này đang có khoảng 70 triệu người dùng hàng tháng. Bản thân Apple cũng mở account “App Store” trên Pinterest để giới thiệu các ứng dụng hay.

  tên tuổi của Pinterest gắn liền với những bức ảnh. Hiệp tác mới với Apple là nếu cho thấy công ti đang mở mang sang các chuye nội dung khác với mục đích kiếm tiền. Pinterest chú trọng đến du lịch và nấu ăn khi Sửa sang các tính năng mới nhưng dễ thường quan trọng nhất chính là mục “promoted” ( hay lăng xê ) tháng 12/2014.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...