1. 12GIAIMADT

  12GIAIMADT Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  4
  Mật khẩu mở khóa màn hình của iPhone 5s, iPhone 5 cũng như như các máy iPhone nói chung giúp bạn bảo mật thông tin rất tốt cho máy của bạn. Passcode chỉ là 4 số nhưng sẽ rất khó khăn đối với ai không biết hoặc vô tình quên đi pass này. Trung tâm Giaimadt nhận phá mật khẩu iPhone 3, 4, 5, 6 với thời gian nhanh nhất.


  Hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu iPhone 4, 5, 6

  Như quý khách đẫ biết, nếu quý khách nhập sai passcode này quá 6 lần thì iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa 1 thời gian. Trong thời gian bị khoá người dùng không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy.


  [​IMG]


  Restore iPhone khi quên mật khẩu


  Thông thường trước khi restore lại iPhone bạn sẽ phải gỡ bỏ icloud nhưng trong trường hợp này thì bạn không thể vào được máy. Vậy nên bạn phải chắc chắn rằng mình nhớ mật khẩu icloud. Nếu không chính xác bạn có thể đăng nhập thử www.icloud.com trên máy tính của mình. Nếu bình thường bạn có thể tiến hành restore lại iPhone của mình.

  Với máy điện thoại đang bị khóa mật khẩu thì bạn sẽ không thể restore ở chế độ bình thường, bởi itunes sẽ bắt mở pass để đồng bộ.

  Bước 1. Đưa máy về chế độ DFU theo hướng dẫn:

  Bước 2. Nhấn nút restore hoặc phím shift + restore nếu đã có sẵn frimware để restore.

  Sau quá trình restore, máy của bạn sẽ về trạng thái bình thường, bạn có thể đặt lại passcode của mình

  Lưu ý: đối với ios 7 bạn cần nhớ tài khoản icloud đang đăng nhập trong máy, bởi sau khi restore passcode mất nhưng máy sẽ vẫn bắt đăng nhập tài khoản icloud để active thiết bị của mình.

  Bạn nên đến trung tâm Giaimadt của chúng tôi để được hướng dẫn tốt nhất.

  Địa chỉ cửa hàng

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...