1. zinzin

  zinzin Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng zalo hàng đầu Việt Nam

  Ra mắt phiên bản thử nghiệm tháng 8/2012, qua hơn 20 lần cải tiến và nâng cấp, phần mềm zalo đã hoàn thiện với các chức năng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ cảm xúc…Một ứng dụng thuần việt hiện nay đã đạt hơn 5 triệu người sử dụng và có mặt trên 17 quốc gia trên thế giới để phục vụ người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài.

  [​IMG]
  tai zalo mien phi

  Hiện nay Zalo hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại phổ biến như: Nokia, Samsung, Sony, LG, QMobile, iPhone, iPad. Các bạn có thể lựa chọn các phiên bản phù hợp với dòng điện thoại của mình.


  Nhanh tay tải zalo miễn phí về điện thoại

  Chức năng chính và độc đáo nhất của tai zalo cho dien thoai chính là chức năng nhắn tin thoại, người dùng có thể thoải mái gửi tin nhắn bằng lời thoại tới bạn bè, tha hồ tám chuyện miễn phí. Chỉ cần điện thoại của bạn có cài đặt Zalo và kết nối 3G/GPRS hoặc Wireless.


  Khả năng chat nhóm cũng là một điểm nổi bật trong download zalo. Nhóm bạn của bạn tha hồ tám chuyện mọi lúc mọi nơi mà không cần phải gặp mặt trực tiếp với nhau.Bên cạnh đó, tính năng mạng xã hội sẽ giúp người dùng kết bạn qua mạng, tham gia các trò chơi và trò chuyện online theo nhóm cùng bạn bè. Tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện.Ngoài ra tai zalo mien phi cho dien thoai bạn còn có thể sử dụng dịch vụ định vị để tìm và kết nối các bạn bè xung quanh đang sử dụng tai zalo ve dien thoai, cùng chơi game vẽ hình đoán chữ trí tuệ, và nhiều mini game hấp dẫn khác.

  Các từ khoá tìm kiếm trên Google:

  • Tai zalo mien phi
  • Tai zalo chat
  • Tai zalo ve dien thoai
  • Tai zalo
  • Download zalo
  • Tai zalo cho dien thoai
   
  Tags:
Đang tải...