Những bài ca đi cùng năm tháng- Nhạc đỏ- Nhạc cách mạng cho Android

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi vansulich, 14/3/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vansulich

  Newbie

  29/7/13
  21
  2
  0
  Nam
  Nhạc cách mạng, thường được gọi nhạc đỏ, là một dòng của âm nhạc Việt Nam gồm những bài hát sáng tác trong thời kỳ chiến đấu bảo vệ tổ quốc và sau năm 1975 khi đất nước thống nhất.
  [​IMG]
  Các ca khúc nhạc đỏ thường có chủ đề chính:
  - Ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa trong sáng, liên kết tình cảm cá nhân và gia đình với tình yêu đất nước và nhiệm vụ bảo vệ, xây dựng đất nước, lý tưởng.
  - Cổ vũ tinh thần chiến đấu của nhân dân và chiến sĩ vì khát vọng độc lập, hòa bình và thống nhất.
  - Ca ngợi tuổi trẻ, tinh thần lao động xây dựng đất nước trong thời chiến và trong thời kỳ đổi mới sau này.
  - Ca ngợi tinh thần hòa đồng, nếp sống hướng về cộng đồng, lành mạnh, lạc quan, thay cho "Cái Tôi" mang tính ích kỷ cá nhân.
  - Cổ vũ và truyền đạt những chính sách của Nhà nước Việt Nam
  [​IMG]
  Một số nhạc sĩ nhạc đỏ tiêu biểu như Phạm Tuyên, Đỗ Nhuận, Huy Du, Trần Hoàn, An Thuyên, Hoàng Việt, Lưu Hữu Phước, Hoàng Vân, Phan Huỳnh Điểu...
  Những ca sĩ nổi tiếng của nhạc đỏ có thể kể đến như: Trung Kiên, Quí Dương, Trần Hiếu, Lê Dung, Quang Thọ, Doãn Tần, Thúy Hà, Thanh Hoa, Thu Hiền, Trung Đức, Trọng Tấn, Đăng Dương, Anh Thơ, Việt Hoàn...
  [​IMG]
  Sau thời kỳ đổi mới, dù bị cạnh tranh bởi các dòng nhạc khác như nhạc tiền chiến, nhạc vàng, nhạc hải ngoại, nhạc nước ngoài, nhạc trẻ..., nhạc đỏ vẫn là một trong những dòng ca khúc được ưa thích nhất.

  Ứng dụng "Những bài ca đi cùng năm tháng" được tác giả ấp ủ và xây dựng với mong muốn giúp cho bạn sống lại những giờ phút hào hùng của dân tộc, thêm tin yêu và tự hào về truyền thống thế hệ cha anh, tiếp thêm sức mạnh cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày nay.

  Với nguồn tư liệu phong phú và sinh động, hi vọng các bạn đặc biệt là thế hệ trẻ thanh niên cũng như các anh các chú sẽ giúp những ca khúc này sẽ đúng như tên của phần mềm " đi cùng năm tháng" sát cánh với dân tộc Việt Nam.

  Do thời gian và trình độ còn có hạn, chắc hẳn phần mềm không thể tránh khỏi thiếu sót.
  Mọi góp ý và thắc mắc xin gửi cho tác giả qua email vansulich@yahoo.com

  Tải phần mềm về tại địa chỉ:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.htsoft.bcdcnt
  hoặc http://tinyurl.com/nghenhacdo

  key words:bài ca đi cùng năm tháng mp3,nhạc đỏ,thu hiền,trọng tấn,nhạc đi cùng năm tháng,nhạc đỏ hay nhất,nhạc đỏ chọn lọc,nhạc đỏ mp3,nhạc tiền chiến,nhạc đỏ tuyển chọn,nghe nhạc đỏ chất lượng cao,nhạc trữ tình,nhạc tiền chiến bất hủ,nghe nhạc tiền chiến trước 1975,nhạc tiền chiến hải ngoại,nhạc tiền chiến mp3,nhạc tiền chiến hay nhất,nhạc cách mạng,nhạc cách mạng hay nhất,nhạc cách mạng tuyển chọn,nhạc cách mạng hay,nhạc cách mạng không lời,nhạc cách mạng chọn lọc,nhạc cách mạng hay nhất mọi thời đại,album nhạc cách mạng hay nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...