1. Mr.Os

  Mr.Os Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  29
  Những năm gần đây Smartphone thịnh hành rất nhiều, đối với mỗi người lại có những sự lựa chọn khác nhau về một hãng điện thoại hay một dòng điện thoại nào đó tuy nhiên những căn bệnh thường gặp ở tất cả các Smartphone hay gặp phải đều có những bệnh giống nhau mình sẽ kể ra sau đây.

  #1 Vỡ mặt kính và hỏng màn hình cảm ứng

  bệnh này thường gặp nhiều nhất đối với dòng Smartphone, có thể do bạn sơ ý va đập hay do tách động ngoại lực vào chiếc Smartphone của mình làm chúng bị vỡ mặt kính và tệ hơn là hỏng màn hình cảm ứng :( điều này thật tồi tệ vì nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của sản phẩm, mất đi vẻ đẹp vốn có của những chiếc điện thoại tinh tế. Không có cách khắc phục nào khác ngoài việc bạn phải thay mặt kính mới, với dòng iPhone 6 và 6 Plus mới ra thì đây lại càng là một vấn đề lớn vì giá thành của những mặt kính hay màn hình cảm ứng này rất cao. Vì thế bạn nên tìm cách bảo vệ mặt kính của mình ngay khi nó còn lành lăn bằng nhiều cách khắc nhau như sử dụng ốp lưng, Flip Cover, hay hơn nữa là những tấm dán màn hình kính cường lực cho sản phẩm của mình. Nhưng vậy mới có thể đảm bảo việc mặt kính của bạn luôn đẹp không bị xước cũng như bị vỡ.

  thay-mat-kinh-iphone.jpg
  Thay mặt kính cho các dòng điện thoại đắt tiền như iPhone 6 là rất tốn khém
  #2 Loạn cảm ứng
  loan-cam-ungc-khi-sa.jpg
  Loạn cảm ứng đối với dòng máy LG, Nokia, iPhone
  Bệnh này thường gặp nhất đối với dòng máy LG thường do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính là do sử dụng sạc cable không chuẩn và hay sử dụng và sạc cùng một lúc. Cách khắc phục đó chính là sử dụng sạc cable chuẩn và cố gắng mua thêm gói bảo hành vàng mà các thương gia đã bán kèm sản phẩm chỉ khoảng 300k như vậy nếu không may chiếc điện thoại của có lỡ bị loạn cảm ứng thì bạn vẫn có thể bảo hành được. Chú ý giữu gìn máy thật tốt nữa để không bị va chạm tác động do ngoại lực cũng sẽ làm cảm ứng của bạn có vấn đề.
   
  Tags:
 2. chutuanvu

  chutuanvu Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  51
  :D sờ mát phôn thì toàn bị vấn đề màn hình thôi thì phải
   

Users found this page by searching for:

 1. cac benh thung gap o matphone

Đang tải...