1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Cách cài và dùng Facetime cho iPhone sử dụng iOS 7

  Nếu đang sở hữu iPhone thì quá lãng phí nếu bạn không tận dụng hết chức năng Facetime trên máy. Facetime cho iOS 7 là một ứng dụng cài sẵn với tiện ích gọi video , hình ảnh hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh âm thanh tốt.
  38_img1.jpg
  Không giống như iPod, Facetime trên iPhone không hiện icon ở màn hình chính, muốn có nó ở màn hình chính bạn phải cài đặt. Có hai cách cài đặt Facetime:

  Cách 1: bạn cần phải có Apple ID, bạn cũng có thể đăng ký tại applied.apple.com. Bạn vào trang web và chọn “Create an Apple ID” làm theo từng bước hướng dẫn ở đó. Khi đã có tài khoản Apple bạn tiến hành theo các bước dưới đây
  38_img2.png
  + Vào Setting/ Facetime/ On, tab vào “Use your Appe ID for Facetime” nhập Apple ID và mật khẩu để đăng nhập. Khi đã đăng nhập xong bạn có thể thêm địa chỉ khác để gọi đi từ mục add email. Vậy là bạn đã cài Facetime cho iOS 7 được rồi.
  38_img3.png
  + Ấn back để quay về màn hình chính và chọn biểu tường Face time

  + Đăng nhập lại một lần nữa bằng Apple iD

  + Sau khi đã đăng nhập bạn chọn vào một tên trong danh bạ để lựa chọn gọi thoại, gọi video hay nhắn tin.
  38_img4.jpg
  Nếu bạn bè của bạn không sử dụng Facetime hoặc thiết bị không hỗ trợ Facetime, sẽ hiển thị thông báo như này
  38_img5.jpg
  Cách 2: Nếu không muốn sử dụng Apple ID cho Facetime bạn có thể sử dụng số điện thoại bạn đang dùng. Lúc này bạn thêm địa chỉ email của người cần liên hệ vào danh sách liên hệ. Khi bạn thực hiện cuộc gọi đi nó sẽ hiển thị số điện thoại thay vì Apple ID của bạn.
  facetime_ios7_pressimage.png
  Nếu bạn đã quen với các ứng dụng như Skype hay Viber thì Facetime cho iOS cũng là một ứng dụng tương tự như thế. Nó cho phép bạn nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua kết nối dữ liệu 3G hay Wifi. Tốt nhất bạn nên sử dụng mạng wifi để đảm bảo chất lượng cuộc gọi.
   
  Tags:
Đang tải...