Những chú ý khi sử dụng iPhone 6 để tránh dẫn đến rơi vỡ mặt kính

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi Mr.Os, 8/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Mr.Os

  Official Member

  18/8/14
  52
  55
  0
  Nam
  Những chú ý khi sử dụng iPhone 6 để tránh dẫn đến rơi vỡ mặt kính

  Nói về vỡ phải thay mặt kính cho iPhone 6 thì chủ yếu là do tác động ngoại lực như va đập, rơi rớt,v.v… nhưng cũng chính vì thói quen sử dụng điện thoại của một số bạn cũng dẫn đến tính trạng rạn vỡ mặt kính.

  1. Trang bị thêm tấm dán cường lực, ốp lưng,flip cover:
  Điều đầu tiên bạn lên chú ý là trang bị thêm những phụ kiện như tấm dán cường lực, ốp viền, hoặc flip cover để chiếc bảo vệ chiếc máy của bạn khỏi va đập đặc biệt là màn hình và mặt kính. Đây là cách hiệu quả nhất để chống va đập ngoài ý muốn.

  thay-mat-kinh-iphone.jpg

  ( Ảnh tấm dán cường lực)

  1. Những thói quen không tốt của người dùng :
   Điều mà các bạn không để ý đôi khi cũng chính là thủ phạm gây ra những hư hỏng cho màn hình của bạn. Đút chung chùm chìa khóa cùng với điện thoại trong túi quần rất dễ xước màn hình, nặng hơn nữa là sẽ làm vỡ mặt kính của bạn.
  2. Những vô ý khong khi ngủ :
   Chiếc điện thoại bây giờ đã trở thành một vật bất ly than với một số bạn ngay cả lúc đi ngủ. Trước lúc đi ngủ chúng ta thường mang diện thoại ra đọc báo, lướt facebook, chơi game, v.v… đôi khi chúng ta sẽ ngủ quên chúng ta có thẻ nằm lên chiếc điện thoại, hoặc vô tình làm chiếc đt rơi từ trên giường xuống đất, với những cú va đập như vậy sẽ rất dễ dẫn tới hư hại màn hình và mặt kính.
  3. Trẻ nhỏ cùng chính là một lý do khiến chiếc iPhone 6 của bạn vỡ mặt kính :
   Rất nhiều phụ huynh đã than thở những đứa trẻ của họ rất nghịch ngợm, không để ý là bọn trẻ có thể ngâm nước, quăng, ném chiếc điện thoại như những món đồ chơi. Nhiều cô bé, cậu bé hiếu động có thể cho bạn thấy những màn tra tấn chiếc iPjhone 6 rất ấn tượng đấy, vậy hãy nhớ chú ý khi dỗ hoặc cho bọn trẻ nghịch chiếc iPhone 6 của bạn nhé.
  4. Sơ ý, vội vàng lên đánh rơi :
  Đôi khi trong lúc vội vàng, có việc gấp bạn cũng vô tình làm chiếc điện thoại của mình tuột khỏi tay và rơi vỡ mặt kính. Trong khi nấu ăn, làm việc tay trơn chượt cũng vô tình gây ra những hư hại không mong muốn cho chiếc điện thoại của bạn.

  Còn vô vàn những tình huống dủi do không mong muốn sẽ khiến chiếc iPhone 6 của bạn rơi vỡ mặt kính.
  Xem chi tiết giá thay mặt kính iphone 6 tại đây
   
 2. chutuanvu

  Official Member

  12/5/14
  73
  96
  0
  Nam
  :p Bài viết hay quá,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...