1. Các trang công nghệ uy tín như Engadget, Cnet, All Things Digital... đã có những trải nghiệm đầu tiên về iPhone thế hệ mới trước ngày lên kệ.
  Ngoài cấu hình mạnh mẽ, điểm mới trên iPhone 5S phải kể đến là công nghệ nhận diện vân tay Touch ID. Chiếc máy quét vân tay nằm ở phím Home sẽ lưu trữ những hình ảnh mô phỏng vân tay người dùng để đối chiếu khi mở khóa máy cũng như thực hiện các giao dịch Tai game pikachu trên iTunes Store.

  Được trải nghiệm iPhone 5S trước ngày bán ra, Myriam Joire, cây viết của Engadget cho biết, tính năng nhận diện vân tay Touch ID rất dễ cài đặt và sử dụng. Người dùng mất chưa đến một phút để hoàn thành việc đăng kí dấu vân tay với thiết bị của mình. "Máy quét có thể nhận diện tất cả các phần của các ngón tay chỉ trong giây lát ở bất kì góc độ nào. Mọi thứ rất tự nhiên, và có thể chúng ta sẽ quên đi thao tác mở khóa truyền thống trên các đời iPhone trước kia khi sử dụng iPhone 5S", Joire cho biết.

  iphone5stouchid.jpg
  Tính năng nhận diện vân tay được New York Times đánh giá là nhanh và nhạy.

  Bên cạnh tính năng nhận diện vân tay, camera của iPhone 5S cũng được các trang công nghệ đánh giá cao nhờ sử dụng ống kính khẩu độ F/2.2 và cảm biến lớn hơn 15% so với iPhone 5. Người dùng có thể chụp liên tiếp 10 tấm hình/giây và quay video slow-motion.

  "Cảm biến của nó lớn hơn trước 15%, nhạy sáng hơn và mật độ điểm ảnh lớn hơn. Khi so sánh ảnh chụp giữa iPhone 5 và iPhone 5S, sự khác biệt rất dễ nhận ra. Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn trước. Ảnh sáng hơn, rõ ràng hơn và màu sắc tốt hơn", phóng viên David Pogue củaNew York Times nhận định. Anh cũng cho biết đèn flash trên iPhone 5S đã tốt hơn và ảnh chụp khi bật flash cũng tốt hơn trước. "Không còn hiện tượng da người tái nhợt và xanh xao giống như những nhân vật trong phim Avatar".

  iphone_5s_camera_isp_slide.jpg
  Không chạy đua số "chấm" nhưng camera của iPhone 5S lại được nâng cấp đáng kể về chất lượng.

  Theo Tri Thức​
   
  Tags:
 2. phamkhang993

  phamkhang993 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nói chung mình thấy cái vân tay cũng ko khả thi lắm :D ko biết các bác nghĩ sao
   
 3. whyworry

  whyworry Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Chỉ khổ ông nào nhặt dc máy , hoặc mang đi bán hộ mà bị đặt pass vân tay thôi :v
   
 4. Chắc trước sau gì. Nó cũng bẻ khóa được vân tay thôi. Như điện thoại bình thưởng bị lock phone. Mang ra hiệu unlock ý mà
   
 5. smartphone_new

  smartphone_new Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  làm kiếm tiêm mua con thư xài xem co tôt như ngươi ta noi ko :D
   
 6. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  :D:D:D

  Gửi từ IM-A860 AIO của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
Đang tải...