Những game online từng khiến 9X phát cuồng (p1)

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi mylifenewday, 13/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mylifenewday

  Official Member

  22/5/13
  61
  12
  0
  Nữ
  Game “MU online”

  MU xuất hiện đầu năm 2003 và là game online đầu tiên của Việt Nam. Với hình ảnh đồ họa đẹp mới lạ cuốn hút các game thủ, từ khi game này ra đời nhiều thành viên quen thuộc với các trò chơi như đế chế, Half –Life đã dần chuyển sang gắn bó với thể loại này, đánh dấu thời kỳ phát triển rực rỡ của game online.

  [​IMG]

  Một bạn nam từng rất kết game MU chia sẻ: "Mình vẫn nhớ thời mà ngoài giờ đi học là thời gian ra quán nét ngồi cày. Chắt chiu từng chút để mua một viên chao, một bộ đồ +9 có luck, op, một cái gậy rồng ex 1 dòng OP +16. Bị bố mẹ mắng mà vẫn ham chơi game online mien phi.... Thấm thoát đã gần chục năm từ lúc biết đến game online rồi đấy".

  Tiếp theo là Gunbound

  Được Asiasoft phát hành vào cuối năm 2004, Gunbound trở thành tựa game online có bản quyền đầu tiên có mặt tại nước ta. Với lối chơi casual đơn giản, hình ảnh vui nhộn, game đã thu hút được lượng người chơi vô cùng đông đảo tại thời điểm lúc bấy giờ và tiếp tục kéo dài đến nhiều năm sau dù đã ngừng hoạt động. Cho đến nay, vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể thay thế được vị trí của Gunbound ở mảng casual bắn súng canh tọa độ và có lẽ cũng khó lòng thay thế được vị trí ấy trong lòng người hâm mộ.

  [​IMG]

  “Ngày xưa chơi game đó mình giả gái tới 7 tháng để bắn với bọn nó, cũng vui lắm. Lúc đó ai cũng tưởng mình là con gái nên chỉ cho đủ thứ…chẳng bao lâu mình cũng thành pro. Nhiều khi cũng định nói thật mình là con trai cho mọi người biết nhưng rồi thôi. Nghĩ lại cũng thấy đó là một kỷ niệm vui”, N.H (sinh viên ĐH Văn Lang TP.HCM) đã tỏ ra rất tiếc nuối khi nhớ về thời điểm những ngày đầu chơi game.

  Còn tiếp.... tai game online mien phi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...