1. mylifenewday

  mylifenewday Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  6
  "Ông Vua" Võ lâm truyền kỳ 1

  Nếu bạn đam mê những bộ truyện tranh kiếm hiệp nổi tiếng, chắc chắn bạn một 9X đời đầu không thể bỏ qua dòng game vô cùng hấp dẫn này. Võ lâm truyền kỳ 1 – được mệnh danh là "ông Vua" Game Online Việt Nam, bởi lối chơi đơn giản, đồ họa gần gũi, những phút giây chiến đấu được đẩy lên cao trào.

  vo-lam-truyen-ki-11.jpg

  Thành viên Lê Anh Toàn cho biết, anh là một người rất đam mê game Võ lâm truyền kỳ 1: “Nhớ võ lâm truyền kỳ 1 hồi đó, mình lao vào như con thiêu thân quên hết tất cả. Nhớ những lúc nạp thẻ đổi ra tiền vạn, mua thủy tinh lên đảo tẩy tủy luyện skill. Luyện lâu kinh khủng khiếp, rồi những lúc đến Lâm Du Quan “KS” mấy đứa cắm chuột, ra tương dương chiến đấu. Giờ cho chọn lại mình vẫn chọn chơi võ lâm”

  "Nữ hoàng game Việt" Audition

  Ra đời vào tháng 8 năm 2006 Audition có lẽ là tựa game được nhiều người chơi biết đến nhất cả nam và nữ, và được phong là “Nữ hoàng game Việt” sánh ngang cùng Võ lâm truyền kỳ suốt khoảng gần 10 năm trở lại đây.
  Một nữ game thủ sinh năm 92 chia sẻ: “Đây có lẽ là tai game online mien phi mình gắn bó lâu nhất, hồi đó mở ở đâu có nhạc là có Aloha, Sweet Dream của JangNara…vui ơi là vui".

  audition1.jpg

  Hình ảnh quen thuộc này khó có thể quên trong lòng game thủ Việt
  Điều hay ho là từ khi có Audition, hình ảnh các cô gái ngồi chơi game đã trở nên quen thuộc và bình thường đối với tất cả mọi người. Cũng từ đây, nhạc K-pop bắt đầu đến với giới trẻ Việt Nam, trở nên gần gũi và nhanh chóng phát triển thành làn sóng như hiện nay.
  Hãy luôn giữ là một phần kỷ niệm
  Game ra đời kéo theo nhiều hiện tượng xã hội bất cập xảy ra, rồi nhiều bạn trẻ đã đánh mất chính mình tương lai vào những gì trong cuộc sống ảo. Về bản chất game không xấu, nhưng game bị lạm dụng vào cuộc sống một cách thái quá gây ra những hệ quả khó lường.

  Hãy để game sống theo đúng nghĩa của nó - là một trò chơi dành cho bạn sau những giờ lao động, học tập; là công cụ để thư giãn, rèn luyện những đức tính đáng quí như: tinh thần đồng đội, khả năng kiên nhẫn, đầu óc nhạy bén, nhãn quan chiến thuật và tư duy tốt.

  Sưu tầm
   
  Tags:
Đang tải...