1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Bên cạnh màn ra mắtt đầy của Galaxy Note 4, nhiều người đã bắt đầu mơ tưởng đến mẫu điện thoại kế tiếp thuộc dòng Galaxy S của Samsung. Điều này là dễ hiểu khi cùng với Galaxy Note, Galaxy S là một trong 2 dòng sản phẩm chiến lược của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc. Tuy đã có khá nhiều sự quan tâm dành cho Galaxy S6 nhưng tính đến thời điểm này, tất cả những gì mà người ta biết về S6 chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

  Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu điện thoại thứ 6 thuộc dòng Galaxy S này đã được phác họa thông qua trí tưởng tượng của nhà thiết kế Hasan Kaymak. Trong bản concept của nhà thiết kế này, Galaxy S6 hiện ra với một lớp viền màn hình siêu mỏng, cùng với đó là thiết kế mang đậm ảnh hưởng của những mẫu concept iPhone 6.

  image-1410573205-galaxy-s6-1.jpg


  Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S6 qua bản thiết kế của Hasan Kaymak

  image-1410573221-galaxy-s6-2.jpg

  Trong bản thiết kế của Hasan Kaymak, nút Home trên Galaxy S6 đã được tối giản hóa một cách tối đa. Bên cạnh đó, có cảm giác Galaxy S6 trong trí tưởng tượng của Hasan Kaymak là một chiếc smartphone được làm bằng kim loại. Điều này nhiều khả năng sẽ trở thành sự thực khi mà Samsung đã liên tục phá vỡ truyền thống và cho ra mắt hàng loạt mẫu smartphone với bộ khung làm bằng kim loại trong những tháng gần đây.

  Nguồn techz.vn​
   
  Tags:
Đang tải...