Những lý do khiến bạn bị khóa tài khoản Facebook

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi ngaymua, 22/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  1.Trùng tên với những người nổi tiếng

  Tên một cô gái ở tiểu bang Mỹ là Selena Gomez, gần đây đã bị facebook đóng cửa tài khoản facebook của mình. Facebook chặn tài khoản của cô gái này vì cho rằng cô ta mạo danh nữ diễn viên nổi tiếng Selena Gomez là siêu sao “cô phù thủy nhỏ”. Hiện tại thì không rõ facebook của Selena Gomez đã được facebook mở trở lại hay chưa
  [​IMG]

  2.Giả danh “cha đẻ” facebook
  Một luật sư người Ấn Độ có tên là Mark S. Zuckerberg cũng đã bị facebook khóa tài khoản vì tội “mạo danh”. Vị luật sư này có tên họ gần giống với giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook, vị luật sư có tới trên 500 lời yêu cầu kết bạn trên Facebook mỗi ngày. Cuối cùng sau một loạt ồn ào facebook đã phải mở lại tài khoản và lên tiếng xin lỗi.

  3.Chụp những bức ảnh kỳ cục về con cái
  Một người phụ nữ ở Mỹ đã bị khóa tài khoản trong vòng 7 ngày vì đăng bức ảnh chụp cô con gái 5 tuổi cho đứa em gái 2 tuổi bú ti lên Facebook. Facebook từ chối bình luận về vụ việc này, còn cảnh sát địa phương thì coi đây là một hành động vô ý thức của bậc phụ huynh “Chúng ta không thể biết được bức hình này có thể trôi đến đâu trên mạng internet”..việc đăng tai facebook Samsung bức ảnh chính là hành động vô trách nhiệm .

  4.Tham gia vào các cuộc tấn công của hacker
  Nhóm hacker nổi tiếng Anonymous là một chiến dịch nhằm đánh sập website của Visa khi công ty thẻ tín dụng này cắt tài trợ cho Wikileaks. Bọn hacker đã lôi kéo trên cả facebook và twitter để lập kế hoặc tấn công, và tất cả các tài khoản tham gia vào chiến dịch này đã bị chặn.

  5.Chưa đủ 13 tuổi
  [​IMG]
  Facebook đã đóng cửa 20.000 tài khoản mỗi ngày vì không đủ đột tuổi quy định. Facebook ra một chính sách nghiêm ngặt chỉ cho phép những người trên 13 tuổi mới được duy trì tài khoản cá nhân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...