1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Đế Chế là một game mang tính khoa học đòi hỏi người chơi đế chế phải có khả năng quản lý tốt. Chính vì vậy không phải ai biết chơi để chế cũng có thể trở thành game thủ giỏi. Một trong những yếu tố thể hiện tính khoa học và quản lý của đế chế đó chính là khả năng đọc tốt trận đấu. Vậy làm thế nào để có thể chơi tốt đế chế, bắt bài được đối thủ, nắm được tính khoa học của loại game chiến thuật cực hay này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.Dưới đây là một số mẹo mà tai game de che giup bạn khi bạn chơi game đế chế

  [​IMG]

  -Cố gắng đi mở đường quanh nhà, không nên mở rộng quá. Dùng Shift để đánh dấu mốc cho các điểm mà phu hoặc xe dò đường của bạn đi qua, nhưng nhớ kiểm soát điều đó vì nếu gặp sư tử thì phu vẫn cứ đi mà không phản ứng gì.

  -Khai thác triệt để tài nguyên mình tìm được, từ bầy hươu vài con đến những chú voi lẻ cách nhà một cánh rừng cũng phải “dong” về nhà cho bằng được.

  -Cân nhắc kỹ khi đánh bằng quẩy hoặc scout do thám.

  -Lên đời 3 rồi đừng làm ruộng ngay mà hãy cố gắng khai thác các tài nguyên còn lại nếu tìm được. Nên có thói quen dùng Scout để dò tài nguyên và do thám đối phương.

  -Hãy học cách cân bằng tài nguyên, đừng để thiếu cái này thừa cái kia. Đây là một kỹ năng không dễ nhưng nếu bạn nắm rõ quân gì nên đánh cái gì thì bạn sẽ sớm nắm bắt được.

  -Nếu chơi cung A, hãy cố gắng đi cùng với pháo và ngược lại ,nếu chơi pháo nhớ có cung đi kèm. Hãy biết kết hợp linh họat các loại quân áp sát như ngựa, xiên, swordman với các loại cung để tăng hiệu quả chiến đấu. Đừng dại khi đánh quân áp sát mà có pháo bắn đá của mình ở đằng sau.

  -Nên nhớ, dù chơi chiến thuật tấn công hay phòng thủ thì đều phải chủ động.

  -Khi đối phương đã bỏ nhà chính để chạy, nhớ cho 1 đến 2 quân đứng canh “đống vàng” nhà nó.

  -Cố gắng xây nhà Storage Pit vào sát cánh rừng và lúc nào cũng nên làm điều này, đừng tiết kiệm 120 wood mà để phu bạn đi rất xa mới mang được 10 wood về. Nhớ đừng để ruộng bị cháy vì xây lại rất mất thời gian, tốn tài nguyên và làm chậm nhịp phát triển chung.

  -Hãy tập cho mình thói quen dùng phím tắt.

  -Luôn chú ý theo dõi bản đồ để biết chỗ nào ở nhà mình bị đánh hay phu mình bị sư tử vồ…

  Đối với những cuộc chơi mà mình có đồng minh

  -Nâng cấp bản đồ ngay khi có thể để có thể hỗ trợ tốt nhất cho họ.

  -Quan sát tài nguyên của đối phương, có thể cho hay xin được cái gì thì phải hành động ngay. Không nên tranh giành tài nguyên với đồng đội. Hãy nhường nhau nếu có thể .

  -Nên gửi message hơn là nói to lên cho mọi người nghe thấy, nhưng đôi khi “rung cây dọa khỉ” cũng là một cách hay, ví như có thể nói vào tai đồng đội một cách “thì thầm” đến độ đối phương ngồi đối diện có thể nghe được :” Nhìn này, nhà tao có 6 con voi đứng liền nhau…”

  -Tránh đánh những quân có độ ảnh hưởng xung quanh như ngựa đôi, voi húc hay pháo gần quân của đồng đội.

  -Nên tổ chức che chắn cho nhau và “đánh tập thể” vào nhà đối phương.

  Các bạn có thể tải game đế chế về để chơi xem có hiệu quả hơn không nhé
   
  Tags:
Đang tải...