những sai lầm thường gặp khi chọn mua pin sạc dự phòng

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi dong2403, 20/8/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dong2403

  Newbie

  27/7/15
  12
  0
  0
  Nam
  Thời nay, các thiết bị di động xuất hiện ngày càng nhiều và với những hữu dụng, nó trở thành một thứ quan trọng mà mọi người không thể thiếu. Tất nhiên, với những ai thường xuyên không ở nhà và văn phòng, các thiết bị của họ có thể cạn kiệt năng lượng và các thiết bị của họ phụ thuộc nhiều vào pin sạc. Nhưng bạn có biết rằng chọn sai pin sạc dự phòng có thể gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn.

  Đây là những sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua pin dự phòng để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho pin sạc của mình.

  >>> Xem thêm pin dự phòng xiaomi giá rẻ


  >>>Xem thêm sạc dự phòng tốt nhất cho iphone
  1.Bỏ qua chất lượng lõi pin

  Một số người chọn sạc pin dự trữ vì thương hiệu đó đã có trong thị trường hoặc giá rẻ mà không quan tâm về lõi pin sạc đang sử dụng. Lõi pin sẽ giúp xác định được pin sạc dự phòng có thể tồn tại bao lâu.

  2.Sử dụng dây sạc kém

  Đây là điều quan trọng mà thường bị bỏ qua bởi người dùng sạc dự phòng. Nhiều pin sạc có nhiều kết nối nhưng không phải đều có chất lượng tốt. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là làm cho thiết bị di động bị chập mạch. Sử dụng dây sạc gốc sẽ an toàn hơn bởi vì đầu ra ổn định hơn.

  3.Pin sạc không có cổng ra tương thích.

  Một số pin sạc dự phòng sử dụng cổng ra không phù hợp với thiết bị. Điều này có thể làm cho thiết bị sạc lâu hơn. Với cổng ra phù hợp, quá trình sạc pin sẽ diễn ra nhanh hơn.

  4.Pin sạc không có chứng nhận UL

  Chứng nhận UL sẽ đảm bảo rằng pin sạc dự phòng có hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn và cổng ra phù hợp để cho thiết bị của bạn được an toàn.  5.Chọn pin dự phòng mà không xem xét các tính năng.

  Một số người dùng nghĩ rằng pin sạc dự phòng chỉ để sạc pin và không cần các tính năng bổ sung khác. Tuy nhiên, một pin sạc tốt có thể có thêm chức năng như đèn pin, màn hình LCD hiển thị hoặc hệ thống bảo vệ thông minh giữ cho điện thoại của bạn an toàn hơn. Ví dụ:

  Bảo vệ chập mạch: Giữ an toàn cho thiết bị của bạn khi chập mạch xảy ra.

  Bảo vệ quá sạc: Hệ thống bảo vệ sạc bảo vệ thiết bị của bạn khi nó sạc quá lâu. Chức năng này sẽ tự động ngắt điện khi pin đầy.

  Bảo vệ quá nhiệt: Đây là tính năng có thể phát hiện sự quá nhiệt trên thiết bị khi sạc và tự động ngắt sạc khi nhiệt độ cao hơn mức cho phép.

  6.Giá thấp với dung lượng cao.

  Không phải hầu hết các sạc dự phòng mà bạn biết đều có chất lượng tốt, một số sản phẩm là pin sử dụng lõi được chế tạo lại chỉ để làm cho giá sản phẩm rẻ hơn và kiếm nhiều lợi nhuận. Hãy chọn một pin sạc dự phòng tốt mà có bảo hành hoặc được đảm bảo bởi một thương hiệu tốt. Có thể nó sẽ đắt hơn nhưng nó sẽ có giá trị tương xứng với thiết bị thông minh của bạn.

  7.Chọn sạc dự phòng vì dung lượng.

  Lý do chính chúng ta chọn pin sạc dự phòng vì nó dễ dàng sử dụng ở khắp mọi nơi. Sẽ rất phiền toái nếu như nó nặng hoặc cồng kềnh. Hãy mua pin sạc dự phòng phù hợp với mục đích sử dụng hằng ngày của bạn.
   
 2. hoangthu2703

  Newbie

  27/7/15
  20
  2
  0
  Nam
  hay lắm
   
 3. saurom251295

  Newbie

  27/7/15
  16
  0
  0
  Nam
  cùng suy nghĩ vs thằng bên trên
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...