Những sự kiện lớn dành cho game vo lam 3D

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi mylifenewday, 11/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mylifenewday

  Official Member

  22/5/13
  61
  12
  0
  Nữ
  Sau khi phát động cuộc thi viết “Cảm nhận VLTK phiên bản 3D những ngày đầu”, fanpage của phiên bản đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như ý kiến xây dựng của cộng đồng. Tiếp theo đó, một sân chơi mới mang tên “Đi tìm anh hùng nữ hiệp” (16/8 – 15/9) cũng được tổ chức trên fanpage của game vo lam 3 nhằm tìm kiếm những gương mặt tài sắc vẹn toàn trong thế giới võ hiệp đầy hấp dẫn này.

  Sân chơi dành cho tất cả các thành viên từ 16 tuổi trở lên, đăng ký tham dự bằng cách gửi hình nhân vật trong phiên bản, ảnh chân dung và một ảnh đời thường. Những anh hùng, nữ hiệp được võ lâm tôn vinh sẽ nhận được những phần thưởng lớn chưa từng có, với giải nhất lên đến 35.000 ZingXu.

  Sự kiện này không đơn thuần là một cuộc thi ảnh để các giang hồ hào kiệt thỏa sức “khoe sắc”, mà còn là nơi để làm quen, chia sẻ, thậm chí nhận ra nhau trên bước đường hành hiệp. Khi vòng 01 vừa kết thúc (03/09/2013), nhiều trai tài gái sắc vừa lộ diện đã khiến cộng đồng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Nhiều “khán gỉả” còn lấy làm thích thú khi nhận ra cô nàng cá tính Đinh Nhung lại chính là nàng Ngũ Độc đã từng sát cánh cùng mình đi phó bản. Người khác lại vỡ lẽ, hóa ra anh chàng kia lại là thủ hạ bại tướng, từng bị mình mời “về thành dưỡng sức” mấy lần.

  Ngoài tiêu chí nhan sắc, cuộc thi này còn đòi hỏi người tham dự phải thể hiện được khí phách của nhân vật khi bước chân vào thế giới VLTK phiên bản 3D. Đảo qua một rừng ảnh dự thi, người xem không khỏi ấn tượng trước cảnh tượng nữ hiệp Chanh_SG tả xung hữu đột, hay anh hùng WindyBMT ngạo nghễ cưỡi thần điêu ngao du thiên hạ.

  Sân chơi “Đi tìm anh hùng nữ hiệp” đầy tính giao lưu, thỏa sức thể hiện mình. Chắc chắn cộng đồng non trẻ đang dần được hình thành của tai game vo lam 3 phiên bản 3D luôn khấp khởi đón chờ những hoạt động sôi nổi tiếp theo từ Nhà phát hành.

  Nguồn: tai game vo lam 3
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...