1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Những thông tin cần biết về lỗi màn hình iPhone 4 bị hở sáng

  Nhiều người dùng thường gặp vấn đề màn hình iPhone 4 bị hở sáng , vậy nguyên nhân do đâu và làm sao khắc phục lỗi này?

  1. Nguyên nhân:

  Chiếc điện thoại iPhone 4 có rất nhiều lớp. Lớp màn hình được đặt trên đèn nền và che phủ các ánh sáng không cần thiết từ đèn nền, nhưng nếu quá trình lắp ráp không kỹ càng thì những khe sáng có thể xuất hiện ở cạnh viền hay còn được gọi là hiện tượng màn hình iPhone 4 bị hở sáng.
  12_img1.jpg
  2. Lỗi màn hình iPhone 4 ảnh hưởng gì:

  Thật ra lỗi này không ảnh hưởng lớn. Nó chỉ gây ra cảm giác khó chịu và mất thẩm mĩ trên chiếc điện thoại. Nếu là điện thoại mới thì bạn nên đổi, nhưng nếu đã cũ bạn nên thử khắc phục theo cách bên dưới.
  12_img2.jpg
  3. Khắc phục:

  Tuy nhiên bạn có thể hạn chế phần nào bằng cách xử lý tạm thời như tùy chỉnh đội sáng và độ tương phản lúc đó bạn sẽ có câu hỏi về thay màn hình iPhone 4 4s ở đâu uy tín và chúng tôi tư vấn như sau:
  12_img3.jpg
  Đó chỉ là cách tạm thời, nếu không muốn sống chung với chiếc điện thoại iPhone 4 bị lỗi này thì bạn có thể mang đến trung tâm sữa chữa có uy tín như Truesmart để đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cộng với kinh nghiệm lâu năm khắc phục cho bạn.
   
  Tags:
 2. Nhatcuong_mobile

  Nhatcuong_mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  16
  trước mình cũng bị 1 cái ip4 như vậy (máy hàn quốc), mình cũng hỏi như bạn và có nhiều người bảo đấy là lỗi hở sáng màn hình và phần nhiều là màn lô, mình dùng 1 thời gian nhìn tức quá nên đành bán lại cho cửa hàng lỗ mất 3 triệu, cách đây gần 3 năm rồi.
   
Đang tải...