1. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,146
  Xperia Z2 vẫn giữ nguyên cụm cảm biến, ống kính và chip xử lý hình ảnh riêng (BIONZ) như Xperia Z1 nhưng Sony đã nâng cấp rất nhiều về phần mềm, bổ sung thêm các tính năng mới như quay phim tốc độ cao, các hiệu ứng giả xóa phông Background Defocus như chụp bằng DSLR hay bổ sung hàng tính năng Motion Shot bằng cách cài thêm phần mềm do Sony cung cấp. Không như các phần mềm bên thứ 3 sẽ phải tách riêng, các phần mềm Sony lựa chọn sẽ nằm sẵn trong ứng dụng camera cho chúng ta sử dụng. Mời các bạn xem video dưới đây để thấy các thay đổi trong camera Xperia Z2.

  Tính năng mới mà không mới: Intelligent Auto (chụp tự động) trở nên thông minh hơn rất nhiều, nó đã đo sáng chính xác hơn. Hình ảnh tuy không xuất sắc bằng chỉnh tay nhưng khác biệt rất lớn so với Z1 hay các dòng máy Sony trước, một cải tiến đáng hoan nghênh với người dùng bình thường vốn thích ngắm và chụp hơn là mày mò sâu bên trong.

  Các tính năng camera trên Xperia Z2
  TimeShift là tính năng quay phim tốc độ cao mới trên Z2, cho phép người dùng chọn đoạn phim nào sẽ được quay với tốc độ 120fps và đoạn nào là 30 fps. Nếu bạn nào từng dùng iPhone 5s thì sẽ hiểu được điều này, nó trực quan và tạo hiệu ứng thị giác tốt hơn rất nhiều so với việc quay toàn bộ video 120fps như các nhà sản xuất khác.

  TimeShift, tính năng quay chậm
  AR Effect cũng là một điểm mới trên Z2, nếu như Z1 chỉ cho chụp hình thì Z2 còn mạnh mẽ hơn với khả năng quay phim trực tiếp nhờ vào con chip xử lý mạnh mẽ hơn. Bạn thậm chí còn có thể tương tác với các vật thể trong khi quay, chẳng hạn như phóng to thu nhỏ núi lửa hay di chuyển các cây qua lại...

  Các hiệu ứng AR Effect trên Z2  Xperia Z2 có thêm quay phim 4K bitrate cao (khoảng 50Mbps), cao hơn G Flex với 30Mbps và ngang ngửa Galaxy S5 (cũng khoảng 50Mbps).

  2435854_Xperia_Z2_camera-2.jpg Các tính năng camera trên Z2 2435855_Xperia_Z2_camera-3.jpg
  Đoạn nào quay thường, đoạn nào quay nhanh 2435856_Xperia_Z2_camera-4.jpg Thử hiệu ứng xóa phông Background Defocus 2435857_Xperia_Z2_camera.jpg

  Theo tinhte.vn
   
  Tags:
  digiphonehanoi thích bài này.
 2. Hòa Thiên Bình

  Hòa Thiên Bình Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  gôm lúa tích trữ dần, đang hóng e này quá :D
   
  digiphonehanoi thích bài này.
 3. toanthuy

  toanthuy Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  10
  ngon
   
  digiphonehanoi thích bài này.
 4. Nguyenpv

  Nguyenpv Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  like
   
  digiphonehanoi thích bài này.
 5. digiphonehanoi

  digiphonehanoi Th.Viên Premium

  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  21
  Z2 chụp ảnh đẹp nhất hiện nay rồi
   
 6. thanhthuymobile

  thanhthuymobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 7. kebanrong

  kebanrong Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  hay quá bạn ơi
   
Đang tải...