Những Ứng dụng biến Thị Nở thành Ngọc Trinh

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi SmartAndroid, 29/5/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. SmartAndroid

  Newbie

  10/1/14
  20
  12
  0
  Nam
  #1 SmartAndroid, 29/5/14
  Last edited by a moderator: 23/6/14
  Cũng có niềm đam mê đã lâu cũng đã đọc qua hàng trăm bài viết về ứng dụng Android cũng như bài viết về chụp ảnh bằng SmartPhone. Ngày càng phát triển thì điện thoại của các bạn đang dần thay thế chiếc máy ảnh. Các bức ảnh đã trở nên chân thực với công nghệ hiện tại.
  Tuy nhiên Smart Phone không chỉ dừng lại ở đó mà bên cạnh những phát triển về công nghệ và kỹ thuật, những ứng dụng cũng luôn phát triển, mang tới cho bạn những thay đổi đáng kể trên các bức ảnh.
  Rảnh rỗi mình có tổng hợp một số những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi trội dành cho các bạn muốn cũng như các chị em muốn có những bức ảnh đẹp và hoàn hảo.

  HDR Camera
  K5aN_6ZlVf-2ORv-nu8LmN73qtq_voWxcbg33LdKve556ibphFeViWObVtIxrXkM7Q.jpg
  Là app chụp hình HDR đỉnh nhất trên android HDR Camera+ giúp vượt qua giới hạn chụp của camera trên điện thoại của bạn đưa những bức hình của bạn lên tầm cao mới. Tính năng HDR giúp chụp bức ảnh ở những độ sáng khác nhau sau đố gộp lại điều chỉnh cân bằng sáng và thu được bức ảnh tốt nhất.
  Link Tải

  Paper Camera
  EmEbsj7W89_dkgjYhxZJOBxJeOTnhTAvkvhdDpU467A5J75sjhV3txlix5gKJYkwHA.jpg
  Chụp ảnh theo phong cách vẽ tranh sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh vô cùng độc đáo. Paper Camera hỗ trợ chế độ chụp ảnh mà bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh về độ sáng cũng như màu sắc. Chạm vào mũi tên phải để có nhiều sự lựa chọn hơn. Với Paper Camera, bạn tha hồ tùy chỉnh contrast, brightness, lines, dots, edges, ..
  Link Tải


  Instagram
  gFNki2kfYp7iG_W5tgMro7XyYG0A8hahUgQyNDkc3aDZ-5OriUeteUVFfOcJQNz6eFg.jpg
  Instagram xứng đáng là ứng dụng đáng để tải xuống nhất, không chỉ bởi sự dễ dàng trong việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh cho người sử dụng mà còn trong việc chia sẻ ảnh với bạn bè thông qua các mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Ứng dụng này mang đến cho người dùng một loạt các bộ lọc tùy chọn (custom filters). Chỉ cần chọn lấy một hiệu ứng mà mình yêu thích, bạn sẽ có ngay một tấm hình như mong muốn.
  Link Tải

  Snapseed
  HpF71s64u3a5zbr0CrpgyvwwFdw8AufIAEROpu2XujhCE5Fv5aIXliE7vlcQbBCKXXA.jpg
  Snapseed quả là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với giao diện cực kỳ đơn giản đến bất ngờ của Snapseed nhưng lại có thể cho phép bạn thực hiện gần như “mọi công việc” của biên tập ảnh như chỉnh sửa từng phần của bức ảnh, xoay lật hay thay đổi tiêu điểm của ảnh.
  Link Tải

  Camera Zoom FX
  1ZkiFg9FWY_dmflE14FhHbmMT5f1JCUk06kLQPX4cQsD4JDv5m92b1zKtMpBjjnjlnip.png
  Được đánh giá là phần mềm chụp ảnh tốt nhất trên Android. Với nhiều tính năng thay đổi về độ sáng, độ phơi sáng và ISO… giúp cho bạn có những bức ảnh đẹp hơn. Với nhiều tính năng chụp ảnh như: chụp 10 ảnh trong 1 giây, chụp ảnh vui...Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉnh sửa anh ngay trên chính ứng dụng này. Với 1,7 triệu lượt mua ứng dụng thì Camera ZOOM FX là ứng dụng đáng có trên điện thoại của bạn.
  Link Tải

  Xem thêm và theo dõi bộ sưu tập của mình Tại Đây
   
 2. cuongmhtq81

  Newbie

  24/6/14
  2
  0
  0
  Nam
  Ảnh lỗi kìa bạn ơi  -----
  iwin cho Android
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...