1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Cho hệ điều hành ios 7 - Một số ứng dụng hay

  Bạn là một người dùng sản phẩm của Apple thì một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là tải về máy các ứng dụng hay ho nhất để trải nghiệm nó. Rất nhiều người dùng thử sử dụng và nâng cấp mới này của Apple, bạn đã thử chưa? Dưới đây là một vài ứng dụng hay cho iOS 7 mà mình thấy tốt nên sẽ giới thiệu với các bạn:

  Reading
  15_grc4SRPyie.png Kindle: đọc báo thông minh cùng các tác vụ sao chép, dán, đọc nhiều sách cùng lúc và đánh dấu sách giúp người dùng cảm thấy dễ chịu cho việc sử dụng hàng ngày.

  Flipboard: mang tính cá nhân rất cao, hỗ trợ thu thập tin, đọc các bài viết hay và duyệt nhiều bài báo, video hay ảnh mà bạn bè chia sẻ trên các mạng xã hội chỉ bằng một thao tác tìm kiếm nhỏ.

  Instapaper: người dùng sao lưu những tin, trang web mà họ đang đọc vào kho lưu trữ riêng để đọc lại sau mà không cần đến Internet. Cơ chế hoạt động của ứng dụng này là lưu giữ lại các bài báo mà người dùng đã truy cập và sắp xếp theo các phân loại với các mục, ngày tháng cũng như độ dài bài viết.

  Social
  15_sV3N4hWQDe.png
  Twitter: không có sự thay đổi quá nhiều so với những phiên bản trước đó, những thanh trạng thái thông báo đã được tạo phẳng và có độ sáng cao hơn, các biểu tượng cũng được đơn giản hóa trong tất cả các tab ứng dụng.

  Facebook: Nó không còn sử dụng những bản thiết kế trước đây nữa mà với một thanh công cụ mới luôn hiển thị phía dưới của giao diện bạn sẽ dễ dàng truy cập, chia sẻ thông tin để lại comment một cách nhanh gọn nhất. Đây là một bước nhảy vọt trong phong cách làm phẳng mọi thứ của iOS 7.


  Media
  15_3rX40Guy2D.png
  Pandora: không có gì thay đổi, nhưng ứng dụng đã được cắt giảm đi những phần lộn xộn không cần thiết, đóng khung nút hay vách ngăn bị cắt xẻ…

  Hulu: có một giao diện thay đổi liên tục, một vài ưu điểm đã được tạo ra với các thanh công cụ cùng biểu tương đơn giản hơn,một vài chi tiết có độ mờ hay sáng tối rõ rệt.

  Vimeo: được đơn giản hóa ứng dụng của mình, nó đã được hoàn thành tốt đẹp trong thiên hướng các biểu tượng đơn giản, văn bản có độ ngắn vừa phải… của iOS 7.
   
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
 3. kentranHW

  kentranHW Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  mình cập nhật lên IOS 7 rồi nhưng sao giao diện của mình không như bạn nói bên trên nhỉ?
   
 4. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
 5. sharegamehay

  sharegamehay Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  7
  ỨNG DỤNG ICOIN:
  [​IMG][​IMG]
  ICoin là ứng dụng tiện ích trên di động, mang đến cơ hội kiếm những khoản thu nhập nhỏ.
  Khi bạn chia sẻ thông tin cho bạn bè, tham gia các cuộc khảo sát, chơi game ICoin sẽ tặng bạn coin và bạn có thể đổi coin ra các phần quà có giá trị.
  Download game tại đây nhé.
   
 6. NMTT90

  NMTT90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Mình dùng IOS9 cũng vẫn dùng mấy ứng dụng này. Có 1 cái không thể thiếu là FB và Youtube
   
Đang tải...