1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay những dòng điện thoại smartphone Android luôn có lượng tiêu thụ pin rất nhanh, trung bình trong 1 ngày bạn phải sạc ít nhất 1 lần và tùy theo mức độ mà bạn sử dụng chiếc mobile của mình. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại Android, mình xin giới thiệu tới các bạn 1 vài ứng dụng sau:

  cai_dat_phan_mem_ung_dung.png

  DU Battery Saver

  DU Battery Saver là một ứng dụng yêu thích của nhiều người dùng Android. Nó làm việc hiệu quả hơn các tùy chọn tiết kiệm pin có sẵn trong hệ thống, thậm chỉ còn tốt hơn phần lớn các ứng dụng tiết kiệm pin hiện đang có mặt trên Play Store. Ngoài ra DU Battery Saver còn kèm theo cái widget để bạn dễ dàng truy cập và sử dụng hơn.

  Easy Battery Saver

  Một ứng dụng tiết kiệm pin khác cũng tuyệt vời không kém là Easy Battery Saver. Ngoài cách hoạt động khá giống DU Battery Saver thì nó còn cung cấp cho bạn một bản phân tích khá chính xác về những việc bạn có thể làm với thời lượng pin còn lại. Ví dụ như với 50% pin bạn có thể chơi video 3 giờ hoặc nghe nhạc trong vòng 8 giờ, ...

  cn1.jpg

  Battery Doctor

  Battery Doctor là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin khá phổ biến trên Android. Battery Doctor không chỉ làm tăng tốc cho điện thoại mà còn giúp người dùng tắt nhanh các ứng dụng đang chạy, chiếm thời lượng pin.
  Ứng dụng cho bạn một danh sách về các tác vụ ngốn pin bao nhiêu và từ đó bạn biết ứng dụng nào đang sử dụng nhiều dung lượng pin nhất. Sau đó người dùng sẽ có các lựa chọn phù hợp hoặc tắt các ứng dụng đó thông qua Battery Doctor.

  Tiết kiệm pin X3 – Việt Hóa

  Tiết kiệm pin X3 – Phần mềm tiết kiệm pin cho android tốt nhất phiên bản đặc biệt của Phần mềm tiết kiệm pin cho android tốt nhất – Ứng dụng tiết kiệm pin X3 là ứng dụng hàng đầu danh cho việc quản lý pin cho android. Nào hãy nhanh chóng tai ung dung dien thoai tiết kiệm pin tốt nhất cho Android hiện nay của bạn nhé!
   
  Tags:
Đang tải...