1. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Là một chiếc đồng hồ đậm chất Nhật Bản của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới, Casio Japan Movement, đồng hồ đeo tay EFR-511D-1A vẫn chứng minh được sức hút của mình với các người đàn ông của các đất nước khác.  img_550b8db47a110.png

  Chiếc đồng hồ đeo tay có ặt hình chữ nhật, màu đen bóng với lớp viền sọc dọc cũng đồng thời là các vạch chỉ giờ, khiến mặt đồng hồ trông có nhiều lớp hơn. Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-511D-1A vẫn thật sang trọng và thanh lịch trước những chiếc đồng hồ mặt tròn cổ điển.

  Cũng vẫn là bộ đôi cấu tạo đáng ngưỡng mộ ấy: inox tốt nhất đầy chắc chắn và lớp kính pha khoáng trong suốt vô cùng cứng cáp; kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại, cho ra thành quả là chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-511D-1A có thể hoạt động bình thường trong mọi môi trường và được trang bị những tính năng cao cấp phục vụ cho nhu cầu thể thao của người đeo.


  img_550b8d8fc9317.png

  Giá Bán : 1,300,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Vẻ đẹp của chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-511D-1A tương thích với bất cứ loại trang phục nào, từ nhẹ nhàng đến xa hoa, một phụ kiện đầy đắc lực.  Có lẽ bạn sẽ ngay lập tức đồng ý với Đồng hồ Gia Bảo để sở hữu chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-511D-1A khi chỉ vừa ngắm nhìn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để tìm lời giải đáp nhé!
  images?q=tbn:ANd9GcQNuWYDFbm_Oihz9hh_fb_3TrJKzxhKZnhoGblJgUnRtVawcIHxdg.png
   
  Tags:
Đang tải...