1. lethi1990

  lethi1990 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, việc trang trí nhà riêng và phòng làm việc với sàn gỗ Thái lan là một sự lựa chọn được cho lên top. sàn gỗ thái lan là một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để lát sàn.
  Có rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau: sàn gỗ Malaysia dành cho nội thất tư gia, sàn gỗ Malaysia dành cho nội thất công sở, sàn gỗ Malaysia dành cho công trình công cộng,..

  1411618606.292747.inarticleLarge.jpg

  Thế khách hàng nên chọn loại sàn gỗ nào cho đúng nhất với nội thất nhà riêng hoặc công ty của mình. Để các bạn có được câu trả lời chính xác, sàn gỗ Smartchoicewood xin cung cấp một số giải pháp sau:

  Sàn gỗ cho sảnh chính và tầng trệt

  Đây là nơi có mật độ sử dụng cao, độ mài mòn lớn do người sử dụng đi giầy dép, để các đồ đạc nặng. Do đó, khi chọn sàn gỗ ưu tiên hàng đầu của bạn là ưu điểm chịu mài mòn và tác động vật lý. Những dòng sàn gỗ có độ mài mòn cao AC4-5, bề dày 12 mm, bản nhỏ và có độ nhẵn sẽ tốt hơn các mặt sàn có vân sần.
  Sàn gỗ cho văn phòng làm việc

  Vì đây là phòng để làm việc, nên việc chọn màu & vân gỗ phải giúp cho bạn có cảm giác thoải mái, tỉnh táo. Đồng thời, độ dày khoảng 8 - 12mm dày và độ chịu lực của sàn gỗ lớn vì phòng này nhiều người di chuyển kèm theo độ mài mòn cao do tác động của vận dụng trong văn phòng.
  Nếu bạn chọn sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Thái Lan thì đúng là 1 sự lựa chọn tốt cho văn phòng làm việc.
   
  Tags:
Đang tải...