1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Giá của chiếc Nokia X rẻ vô cùng

  Tuy chất lượng không được đánh giá cao nhưng Nokia X giá của điện thọai này được nhiều người cho là khá rẻ. Vậy Nokia X giá bao nhiêu thời điểm này?
  766_img1.jpg

  Dòng sản phẩm này đã có sự giảm giá không hề nhẹ. Tại những cửa hàng lớn như Thế giới di động, FPT Shop hay Viễn Thông A thì giá chưa đến 2 triệu đồng.

  - Tại Thế giới di động thì bạn chỉ cần bỏ ra 1.85 triệu là đã có ngay trong tay sản phẩm này. Như đã nói như đầu thì giá điện thoại Nokia X tại FPT Shop và viên thông A chỉ rẻ hơn đúng 1 nghìn tức là 1.849 triệu. TechOne lại có giá cao hơn đến 100 nghìn. Dưới đây là bảng giá tại những của hàng nêu trên.
  766_img2.png
  Với mức giá rẻ đến bất ngờ đó thì chiếc điện thoại Nokia này cũng không hề kém nổi bật với thiết kế trẻ trung với nhiều màu sắc cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn, màn hình cũng là một trong những điểm cộng của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên chiếc điện thoại này không được đánh giá cao về tính năng.

  - Ngoài việc tìm hiểu giá điện thoại Nokia X ra bạn còn có thể chọn và tham khảo giá của những dòng điện thoại Android khác như Lenovo A516, LG Optimus L5 và Asus Zenfone 4. Những dòng sản phẩm mới ra sau cũng có thể là một trong những lựa chọn mà bạn có thể quan tâm:
  766_img3.png
   
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Giá của chiếc Nokia X rẻ vô cùng
   
Đang tải...