NVIDIA chuẩn bị cho ra mắt máy tính bảng chạy VXL NVIDIA Tegra 5?

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 14/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile
  Senior Member

  Hãng sản xuất chip NVIDIA được cho là sẽ ra mắt chiếc tablet của mình với tên mã "Logan", vào đầu năm 2014 tới đây với bộ VXL mới nhất NVIDIA Tegra 5 SoC khi đã có thông tin cho thấy điều này.

  [​IMG]

  Ngoài việc rò rỉ, một nguồn tin từ các nhà phân phối tại Châu Âu cho biết, thiết bị có tên mã “Logan” này sẽ được chính thức phát hành vào Q1/2014 tới và rất có thể, nó sẽ được NVIDIA giới thiệu tại CES 2014. Việc NVIDIA tham gia thị trường MTB vốn đã gần như bão hoà khiến hãng phải có những thiết kế mới cũng như hệ sinh thái phần mềm phong phú trong những sản phẩm này.
  Ngoài ra, một thiết bị bí ẩn khác của hãng cũng xuất hiện trên trang web GFXBench cho thấy đây là một thiết bị tầm trung với màn hình kích thước 7 inch, độ phân giải 1280 x 800 pixel, đi kèm bộ VXL Tegra 4 xung nhịp 1.8 GHz. Thiết bị này có tên gọi NVIDIA Tegra Note Premium, được trang bị hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean và điểm GFXBench thấp hơn so với số điểm đạt được của NVIDIA Shield.
  Theo Phone Arena
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...