Opera 18 miễn phí cho các thiết bị Android

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi truonglun79, 28/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. truonglun79

  Newbie

  28/11/13
  1
  0
  0
  Nam
  Cuối tháng 11, Opera ra phiên bản mới 18 dành cho các thiết bị chạy Android, sản phẩn trình duyệt Web với nhiều tính năng nổi bật mới chỉ có trên phiên bản này.

  opera-18-3.jpg

  Đặc điểm:
  • Tính năng “Khám phá” có thể xem như một điểm đến cho nhu cầu về tin tức của bạn, về thể thao hay những mẩu tin được đề cử khác. Vuốt ngón tay từ phải sang trái trên màn hình khởi động Quay Số Nhanh để truy xuất những nội dung mới từ khu vực bạn sinh sống, được chọn lựa, cá nhân hóa theo sở thích duyệt web của bạn.
  • Chế độ Off-Road giúp bạn kết nối trực tuyến trong những điều kiện khó khăn, như ở một quán cà phê có phát Wi-Fi miễn phí nhưng đông người, hay giúp tiết kiệm hầu bao của bạn khi thực hiện chuyển vùng quốc tế (roaming). Chế độ Off-Road nén lưu lượng dữ liệu để tối giản lượng dữ liệu sử dụng.
  • Tính năng “Quay số nhanh”, một sự đổi mới của Opera, đem đến một người bạn đồng hành cho mọi máy tính bảng. Những nút vuông lớn cho phép bạn dễ thêm, quản lý và truy xuất những trang web thường truy cập nhất.


  opera-18-2.jpg  Với các thiết bị đều chạy hệ điều hành Android của Google. >> Bạn tải về Opera 18 tại đây.

  opera-18-1.jpg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...