1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Ứng dụng Opera mini được biết người dùng biết đến với nhiệm vụ chính là ứng dụng trình duyệt web được sử dụng rộng rãi nhất, có chất lượng gần như hoàn hảo mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có đối thủ nào có thể “so gân” với tai opera mini. Tính năng Smart Page trên Opera mini chính là sự đột phá trong việc giúp người dùng cập nhật thông tin mới nhất.

  [​IMG] Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ
  [​IMG]

  Smart Page – Trang thông minh giúp bạn quản lý lưu lượng thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn, tất cả trong cùng một nền tảng trình duyệt. Ba danh mục chính trên Trang Thông Minh (Smart Page) giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang bạn hay duyệt nhất :

  #Tab xã hội – Đây là một điểm tập trung để̉ bạn có được các cập nhật mới nhất, cung cấp một cái nhìn tổng quan về hoạt động mạng xã hội của bạn. Nhập các chi tiết về Facebook hoặc Twitter của bạn để nhận được các cập nhật mới nhất tại một nơi, không cần phải truy cập nhiều trang web.

  #Tin tức – Nhận tin tức mới nhất từ nhiều nguồn tin tức đa dạng, dựa trên thói quen duyệt web của bạn! Opera Mini 7.5 thu thập các tiêu đề tin tức mới nhất từ các trang web liên quan đến bạn, tất cả chỉ tại một nơi.

  #Liên kết được gợi ý – Trang Thông Minh (Smart Page) có một danh sách các liên kết liên quan dựa trên vị trí của điện thoại Android của bạn. Trong danh sách, người dùng nhận các liên kết được gợi ý từ Opera Software cũng như là các đối tác của Opera.

  Trang Thông Minh (Smart Page) tồn tại bên cạnh Quay Số Nhanh (Speed Dial), một tính năng ưa thích của người dùng, giúp người dùng lưu trữ các phím tắt ngay trên màn hình đầu tiên khi mở trình duyệt mới hoặc tab mới. Opera Mini 7.5 dành cho Android nén dữ liệu, cho phép bạn lướt web nhanh hơn trên mạng tắc nghẽn và nhận nội dung ngay cả khi điều kiện dữ liệu bị giới hạn. Nếu bạn đang dùng gói trả tiền theo số megabyte, Opera Mini sẽ tiết kiệm tới 90% dữ liệu được sử dụng và, do đó, sẽ giảm chi phí.
   
  Tags:
Đang tải...