Opera mini được tạo ra để làm hài lòng bạn

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi tykoy123, 28/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tykoy123

  Official Member

  20/5/13
  40
  10
  0
  Nữ
  Là trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Và đây là một số lý do khiến bạn không thể không thích Opera mini.

  [​IMG]

  Đầu tiên và dĩ nhiên là tai opera mini hoàn toàn miễn phí.

  Duyệt nhanh hơn : Opera là trình duyệt tốc độ cao dành cho máy tính. Các trang và tab tải nhanh hơn, ngay cả trên kết nối internet chậm.

  Yên tâm sử dụng : Opera kiểm tra các trang web có rủi ro, cảnh báo bạn các mối đe dọa tiềm ẩn. Cài đặt quyền riêng tư của Opera cũng cho phép bạn lướt web mà không bị theo dõi.

  Tổ chức các mục ưa thích của bạn : Đặt tất cả các trang web hàng đầu ngay trên trang chủ của bạn với tính năng Quay số Nhanh trên Opera. Thêm các mục ưa thích mới bằng một lần nhấp chuột.

  Tùy biến cho riêng bạn : Với hàng trăm tùy chọn, các tiện ích mở rộng của Opera bổ sung các dịch vụ hữu ích vào trình duyệt, giúp bạn khám phá nhiều thứ hơn trên web. Hoặc chọn từ các chủ đề nhiều màu sắc khác nhau để cá nhân hóa cửa sổ trình duyệt.

  Đem theo bên bạn : Lưu trữ các dấu trang, trang web Quay số Nhanh và mật khẩu bằng Opera Link và bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào tất cả nội dung ưa thích của mình khi đang di chuyển - bất kể bạn đi tới đâu.

  Tạo phím tắt : Tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của bạn trong Opera, từ phím tắt bàn phím tới cử chỉ chuột theo cách tìm kiếm ưu tiên.

  Opera next : Các bản phát hành Opera Next, được cập nhật vài tuần một lần, mang đến cho bạn các sửa đổi và cải tiến mới nhất cho trình duyệt Opera.

  Mặc dù đang bị cạnh tranh một cách dữ dội bởi các trình duyệt mới xuất hiện như UC Browser nhưng Opera vẫn giữ được vị thế đứng đầu của mình bởi những tính năng thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.
  Hãy luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của Opera mini trải nghiệm những tính năng mới tốt nhất sinh ra để làm hài lòng bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...