1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Động thái trên của Apple có thể được coi là sự đổi mới của hãng từ trước tới nay. Vì trước đây, chỉ có trình duyệt Mobile Safari của hãng mới được phép hoạt động trên nền tảng iPhone OS.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Opera Mini có nhiều thứ khác để hoạt động trên iPhone, chẳng hạn như chúng không hoàn toàn là một ứng dụng phía máy khách mà thay vào đó chức năng phía máy chủ của Opera thực hiện rất nhiều các công việc thao tác và thể hiện nội dung, bao gồm cả thông dịch và thực thi mã JavaScrip. Và nếu Opera không thực hiện theo điều đó thì sẽ đi ngược lại với các chính sách App Store của Apple.

  Theo Opera, tai opera mini mien phi đều có thể hoạt động trên các thiết bị di động iPhone . Qua công tác kiểm thử của các chuyên gia, trình duyệt Opera Mini có tốc độ nhanh hơn so với trình duyệt Safari của Apple (trình duyệt đã cài đặt trước đây trên điện thoại iPhone). Theo đó, Opera có thể tải toàn bộ trang web của người dùng bao gồm cả các phần đồ họa chỉ mất có 6,65 giây trong khi đó trình duyệt Safari là 19,75 giây.
   
  Tags:
 2. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
Đang tải...