Opera Mini - Trình duyệt web hàng đầu cho di động

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi rainbow_nt, 3/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. rainbow_nt

  Newbie

  20/5/13
  29
  8
  0
  Nữ
  Opera Mini là trình duyệt web di động thông dụng nhất trên thế giới. Được ra đời từ năm 2006, Opera Mini đã chứng tỏ được vị thế của mình, luôn dẫn đầu về lượng download, sử dụng cũng như có được nhiều phản hồi tốt của người dùng.

  [​IMG]

  Opera Mini được đánh giá là trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất, với thiết kế để nén xuống và thay đổi trang một cách thông minh nên phù hợp với mọi kích cỡ màn hình của nhiều loại điện thoại. Đó cũng là lý do Opera Mini trở nên thông dụng và có mặt trên tất cả các loại điện thoại.

  [​IMG]

  Không chỉ thế, ứng dụng này còn rất tiết kiệm cho người dùng, không phải lo vấn đề về tốc độ của mạng vì tải opera mini mien phi sử dụng lượng dữ liệu ít hơn đến 90% so với các trình duyệt web khác. Cùng với nhiều tính năng thuận tiện của một ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể xem rất nhiều trang web cùng một lúc mà không sợ chậm. Hỗ trợ tải với các bước như: bắt đầu, dừng, tiếp tục. Sử dụng Opera Mini bạn sẽ luôn được tự động cập nhật các thông tin mới từ những trang web hay dùng và bạn bè của mình. Tải Opera Mini về điện thoại để có thể trực tiếp cảm nhận.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...