1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  PAKO là tựa game đua xe có lối chơi đơn giản nhưng lại mang tính gây nghiện đến từ nhà phát triển Tree Men Games.

  PAKO đại diện cho sự tổng hợp của tốc độ, khả năng phản xạ, quyết định các tình huống xảy ra trong chớp mắt. Một tựa game đua xe điên cuồng khi mà phanh xe chỉ dành cho lũ gà, lực lượng cảnh sát luôn hú còi dí sát sau lưng những tay đua liều mạng.

  bb5uzKD.jpg

  PAKO có nét tương đồng với Swing Copters thể hiện qua lối chơi đơn giản nhưng lại siêu khó. Điều chắc chắn sau mỗi vòng đua là số phận bi thảm của quái xế khi bị đụng xe hoặc cảnh sát bắt. Thời gian sống sót là thước đo duy nhất để đánh giá khả năng tổ lái của bạn.


  Được đặt vào trong một chiếc xe mất phanh, kẹt chân ga, người chơi sẽ liên tục tăng tốc và chỉ có thể ấn vào bên trái hoặc phải của màn hình để bẻ bánh lái. Với khả năng điều khiển hạn chế đó bạn phải đánh võng lượn lách trên các con đường cao tốc dày đặc xe cộ, chạy trốn đoàn xe cảnh sát truy đuổi ngày càng nhiều khi thời gian trôi qua, thậm chí là phải tránh đạn pháo bắn từ xe tăng khi đi lạc vào căn cứ quân sự.

  1Et1TGm.jpg

  Chỉ cần một va chạm nhỏ là chiếc xe tan tành mây khói, bảng xếp hạng sẽ hiện ra để bạn kiểm tra lại thành tích của mình cùng nút chơi lại ngay lập tức để liên tục giữ sự hứng khởi cho người chơi. PAKO còn cung cấp các màn chơi khác nhau như xa lộ, bãi đỗ xe, khu tưởng niệm, căn cứ quân sự... Mỗi màn chơi lại có một loại phương tiện riêng có chỉ số tốc độ và bẻ cua khác nhau. Kèm theo đó là nét đặc trưng riêng của các màn chơi sẽ khiến chiều sâu của game được tăng lên đáng kể, người chơi cần phải có chiến thuật hợp lý dựa trên loại xe và thực địa nhằm có được điểm số cao nhất.

  TzcLQIx.jpg

  Âm thanh trong game được thực hiện rất tốt khi luôn tạo được không khí vui nhộn và dồn dập, cùng với đó là đồ họa đơn giản dễ nhìn giúp người chơi dễ dàng phán đoán được tình hình. PAKO thể hiện rất xuất sắc với phong cách chơi nhanh gọn mà đầy hào hứng của mình.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  Tags:
Đang tải...