PATCH_131/133: 1. Giới thiệu: Spoiler Patch làm trên rom stock của A880s và sử dụng cho A880s. - Fix các lỗi (Call, SMS, +84, Data, GPS, Font...) - Thay trình tin nhắn gốc thân thiện và tiện dụng hơn. - Thêm một số ứng dụng: Flash Player, Gõ tiếng Việt 3... - Việt hóa 95%. * Hạn chế: - Tin nhắn: Tin nhắn vượt quá 160 ký tự không gửi được nếu không chọn chia tin nhắn. 2. Yêu cầu: - Các máy A880s đang sử dụng Rom trên nền Stock. 3. Hướng dẫn: - Các bác download bản Patch, rồi copy vào điện thoại hoặc thẻ nhớ - Vào CWM: xóa data, xóa cache, dalvik cache. - Flash Patch_Eng...zip - Flash Patch_Viet...zip (bỏ qua bước này nếu chỉ sử dụng tiếng Anh) - Reboot. Patch_131 v1.0 (19/2/2014): - Eng: http://www.mediafire.com/download/6c73kfflrcs78bk/Patch_Eng_A880S_S0221131_v1.0_TMT.zip - Việt: http://www.mediafire.com/download/cbtwd3wzml6rsjg/Patch_Viet_A880S_S0221131_v1.0_TMT.zip Patch_133 v1.0 (24/2/2014): - Eng: http://www.mediafire.com/download/a6yjssulp82iwcv/Patch_Eng_A880S_S0221133_v1.0_TMT.zip - Việt: http://www.mediafire.com/download/2h953nljcm27bkj/Patch_Viet_A880S_S0221133_v1.1_TMT.zip * Lưu ý: - Sau khi cài các bản Patch này, trong quá trình sử dụng, các bạn có thể xóa sạch dữ liệu trên điện thoại sử dụng tính năng "Đặt lại về dữ liệu gốc".
Hi ! Mình đã thử từ Bản 131 ( có sẳn tiếng Anh , file zip) up thêm patch tiêng việt . Kết quả bước đầu OK nhưng vẩn còn nhiềiu App hàn .. Đang theo dỏi có gì sẽ phản hồi .Cám ơn Bạn rất nhiểu !
- CWM bản 6.0.3.1 của bác diszell2008 hiện tại lệnh delete không thực hiện được nên bạn phải xóa ứng dụng Hàn bằng tay. - Với bản Patch trên nếu bạn muốn dùng tiếng Việt bạn vẫn phải cài Patch tiếng Anh (fix lỗi) trước.
Đúng như bạn nói , Mặc dù hiện giờ Mình vẫn dùng được tiếng Việt nhưng không thấy bàn phím ...Do Mình chỉ patch bản tiếng Việt không qua Bản Tiếng Anh . Cho Mình hỏi giờ nếu patch lại thì lại chỉ cần patch bản tiếng Anh thêm hay lại phải patch từ đầu : Tiếng Anh rồi đến Tiếng Việt ? Thích nhất là hiện tại Biểu tượng 3G vẩn giử nguyên không thay đổi thành H như các bản Rom tiếng Việt khác . Cám ơn Bạn rất nhiều
Mình đã patch rồi và đúng là phải patch lại từ đầu Eng-Việt . Kết quả OK Tuy nhiên vụ SMS 160 ký tự vẫn chưa được ( đã thử dùng thêm laban key cũng vậy ) Cám ơn Bạn nhiều .
Nhắn tin 160 ký tự bình thường mà, quá 160 ký tự thì phải chọn cài đặt chia tin nhắn mới gửi được, nếu không được bạn kiểm tra đã xóa my number trên SIM chưa.
Xóa my number trên Sim như thế nào nhờ Bạn chỉ giúp . Mình mới dừng sky có 3 ngày nên chưa quen . Thanks
Bạn vào cài đặt, giới thiệu về điện thoại, trạng thái, số điện thoại của tôi nếu có số điện thoại thì bạn tìm cách xóa đi, google search nhé.
quote="minhtrong0305, post: 422681, member: 18214"]Bạn vào cài đặt, giới thiệu về điện thoại, trạng thái, số điện thoại của tôi nếu có số điện thoại thì bạn tìm cách xóa đi, google search nhé.[/quote] Mình hiểu rồi . Đã test không có số điện thoại thanks Bạn nhiều .
Mới làm chuột bạch up off line từ bản 131 lên ...133 nhưng thất bại ! Chờ Bạn khác xem sao