1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,344
  Đã được thích:
  1,338
  Hôm 25/2, trang tin CNET đã đưa ra thông tin khẳng định rằng hãng LG vừa mua lại bộ mã nguồn của nền tảng webOS từ tập đoàn HP, cùng với các tài liệu và website liên quan tới hệ điều hành này.
  lgmualai.jpg
  Động thái trên diễn ra sau khi HP tuyên bố "khai tử" webOS vì những thất bại chiến lược khi ứng dụng nền tảng kế thừa từ hãng Palm. Cho dù CNET tiết lộ rằng LG mua webOS để dùng cho TV thông minh của họ, song giới phân tích tin rằng chẳng gì có thể ngăn cản hãng công nghệ Hàn Quốc ứng dụng nền tảng di động từ HP cho các sản phẩm smartphone.

  Bởi hiện giờ, "đồng hương" Samsung đang ngày càng củng cố vững chắc vị thế thống trị trên thị trường Android, trong khi bản thân nhà phát triển Google cũng có những "mưu đồ" riêng sau thương vụ thâu tóm công ty sản xuất thiết bị Motorola. Do vậy, nếu muốn đảm bảo an toàn cho chiến lược phát triển trong tương lai, LG hoàn toàn có thể coi webOS như một phương án dự phòng chất lượng để thay thế cho hệ điều hành phổ biến Android.
   
  Tags:
  Hoàng thiên quân thích bài này.
 2. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  595
  sao mà lung tung hết, còn người sử dụng thì sao ta
   
 3. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,344
  Đã được thích:
  1,338
  Đơn giản chỉ cần Việt Nam ta tung ra một cái Smartphone chạy được đủ các hệ điều hành : Android, iOS, WP, BB10, FireFox, Ubutu mobile, Safish, Tizen, WebOS... là bá đạo luôn ;)
   
Đang tải...