Phần mềm tải ứng dụng Mobogenie

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi thangngaytho, 16/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. thangngaytho

  Newbie

  9/2/15
  4
  0
  0
  Nam
  Mobogenie là một ứng dụng Android cực kì tiện ích cho người dùng, nó là chợ ứng dụng khổng lồ và tiện dụng cho người dùng do hãng Mobogenie phát triển. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một nguồn tài khuyên khổng lồ bao gồm game, ứng dụng, nhạc chuông và hình nền miễn phí và cập nhật từng ngày bởi đội ngũ phát triển. Bạn có thể Tai Mobogenie dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
  Đánh giá kho ứng dụng Mobogenie Market


  mobogenie-3.jpg

  Giao diện của phần mềm Mobogenie Market

  Ứng dụng Mobogenie có một giao diện độc đáo và dễ sử dụng, người sử dụng có thể tìm kiếm nội dung mình cần đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm Mobogenie này hỗ trợ cả tiếng Việt, Bạn có thể quản lý dễ dàng dữ liệu của mình vì Mobogenie có thể đồng bộ với máy tính, bạn cũng không lo bị mất dữ liệu khi bạn bị mất điện thoại hay muốn đổi sang một thiết bị khác.
  Hình ảnh download mobogenie in Mobogenie

  Tai Mobogenie Market- quản lý ứng dụng hiệu quả

  Chức năng của Mobogenie Market

  - Bạn có thể tải về trực tiếp những ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền đặc sắc vào thiết bị Android từ Mobogenie của bạn mà không cần máy tính với tốc độ rất cao.

  - Tìm kiếm kho ứng dụng một cách trực tiếp trong Mobogenie. Và giờ bạn cũng có tích hợp các chủ đề của Facebook và các xu hướng của Twitter.

  - Mobogenie mang đến cho bạn những ứng dụng tuyệt vời bị ẩn sau tấm màn bí mật của Google Play

  - Tải các ứng dụng trả phí trên google play không mất phí sau khi nâng cấp mobogenie lên bản premium

  - Mobogenie hỗ trợ 2G/3G và Wi-Fi, hoạt động với cơ chế thông minh giúp tiết kiệm băng thông cho điện thoại.

  - Yên tâm download ứng dụng từ Mobogenie với máy quét virus độc quyền từ Kaspersky được tích hợp sẵn. Chỉ những ứng dụng không chứa mã độc, không có quảng cáo mới được hiển thị trong kho Mobo.

  Người dùng có thể tìm những ứng dụng mình muốn trong vài giây, và khám phá những ứng dụng hay mà bạn chưa từng biết đến trong Mobogenie Market. Khi một ứng dụng có phiên bản mới, bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật tự động thông qua Download Manager.

  Hình ảnh tai mobogenie in Mobogenie
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...