1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  UC Browser là một phần mềm duyệt web của bên thứ 3 cho nền tảng Windows Phone nhưng đã chiếm được cảm tình khá lớn của người dùng bởi nhiều tính năng hấp dẫn mà IE thiếu hụt. Nói về tốc độ có thể IE có phần nhỉnh hơn chút, nhưng sau quá trình khởi động load ứng dụng, UC Browser tỏ ra vượt trội hơn hẳn bởi nhiều tình năng mà người dùng duyệt web mong muốn như: Khóa màn hình tự động xoay, duyệt web nhanh và mượt mà hơn, back và forward bằng cách vuốt trái hoặc phải, mở được nhiều tab với cách quản lý dễ dàng hơn . . .

  Hiện tại UC Browser đã được update lên bản V3.0 với nhiều thay đổi và quan trọng hơn là tốc độ load rất nhanh, phù hợp với nhiều tiêu chí của người dùng hơn.

  - Thay đổi giao diện và quản lý mục download dễ dàng hơn với phiên bản v3.0
  - Khả năng xem offline các trang web lưu trong bộ nhớ cache cũng là một điểm đáng chú ý trong phiên bản này.

  Và những điểm mới trong phiên bản V3.0:
  - Thay đổi giao diện trang chủ, bên trái là giao diện cũ và bên phải là giao diện của phiên bản v 3.0, đẹp hơn và đúng với phong cách Metro của Windows Phone 8 khi bạn có thể di chuyển và thay đổi kích cỡ của những đường link website yêu thích.

  [​IMG]
  tai uc

  - Speed Boost giúp tăng tốc độ duyệt web lên khoảng từ 40-100% bởi giảm bớt các thành phần trong website chỉ để những thông tin cơ bản
  - Để thoát hoàn toàn UC Browser bạn có thể ấn 2 lần nút Back thay vì phải ấn Exit từ trình duyệt UC
  - Quản lý Tab cũng nhanh và hợp lý hơn
   
  Tags:
Đang tải...