Phù thủy lúc lắc - Game giải trí vui nhộn android

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi kakh2qp, 15/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. kakh2qp

  Official Member

  27/9/13
  59
  79
  0
  Nam
  Phù thủy xứ Oz là bộ phim âm nhạc mà ai ai cũng ưa thích. Bạn có thích những câu chuyện thần tiên huyền ảo không? Chào mừng đến với thế giới của phù thủy tràn đầy không gian tiên cảnh ! Phù thủy Lúc lắc là một trong những trò chơi vô cùng thích thú. Những phù thủy anime và những nàng tiên dễ thương đang bay trở lại vương quốc của họ. Nhấn… và bay… có dễ không nào? Điều tuyệt nhất là, nó theo dõi phản xạ của bạn đối với thời gian và chuyển động. Nhấn để thay đổi hướng bay. Phải cẩn thận với những người khổng lồ màu xanh và màu đỏ. Đặc biệt là coi chừng những quả bóng sắt đang đu đưa trên tay của những tên khổng lồ đó ! Tránh chạm phải những vật cản trên đường ; đó chính là luật chơi của trò chơi thú vị này. Thu thập tiền, đạt điểm cao nhất trong bảng xếp hạng thế giới và thách thức các đối thủ khác. Cuộc khám phá kỳ thú của thế giới phù thủy và các nàng tiên sẽ giữ chân bạn chơi đi đến hết con đường !
  [​IMG]
  Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu câu chuyện huyền thoại này chưa? Những tính năng sau nữa cũng đang đợi bạn:
  - Hình nền phong cách chibi anime ở cảnh ngày và cảnh đêm;
  - Những tòa lâu đài bay , những hòn đảo và bé rồng thật dễ thương;
  - Gặp 4 nhân vật tiên nữ mang phong cách chibi anime thật tuyệt, với phù thủy, tiên răng và tiên hoa, những người đang cần bạn giúp;
  - Bộ điều khiển chạm đơn giản;
  - Tối ưu dành cho máy tính bảng;
  - Đồ họa đang kinh ngạc, những nhân vật hoạt hình đầy màu sắc đi cùng với chuyển động hoạt hình vô cùng mượt;
  - Âm nhạc say đắm và du dương;
  - Các huy chương vàng, bạc đồng;
  - Chia sẻ thành quả trên mạng xã hội;
  - Theo dõi để cập nhật, và
  - Chiến thắng các vòng đấu loại và lối chơi.
  Bạn có phải là một huyền thoại Phù thủy Lúc lắc không? Bây giờ chính là thời khắc dành cho chính BẠN, vị cứu tính của phù thủy và các nàng tiên! Tận hưởng nào!

  *Bạn đã từng chơi Flappy Bird trước đây chưa? Các trò chơi miễn phí của chúng tôi (các trò chơi rất thú vị và các ứng dụng miễn phí) cũng hay như trò Flappy Bird vậy. Hãy thử xem tốc độ của bạn chuẩn xác như thế nào với trò chơi đơn giản mà hay ho này ! Đây không chỉ là trò chơi dành cho con gái hoặc cho con trai, mà nó là dành cho tất cả mọi người.
  Link CHPlay: http://play.google.com/store/apps/details?id=com.animecartoon.games.swing.wizards
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...