Pin Sạc Dự Phòng Có khả năng sạc đầy cho điện thoại chỉ 5 phút

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi hailuadichat, 8/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. hailuadichat

  Newbie

  14/9/13
  29
  0
  0
  Nam
  Pin Sạc Dự Phòng Có khả năng sạc đầy cho điện thoại chỉ 5 phút - Nguồn năng lượng trên thiết bị di động luôn là vấn đề quan tâm của các kỹ sư nghiên cứu công nghệ , trong lúc vẫn đang ở cái vòng luẩn quẩn ,tối ưu và tăng dung lượng pin, nghiên cứu các chipset có khả năng tiết kiện năng lượng ...nhưng vẫn chưa có được 1 kết quả thực sự mỹ mãn, Mới đây 1 dự án được các nhà đầu tư quan tâm mang tên Kickstarter, đã giới thiệu sản phẩm pin sạc dự phòng Pronto với 2 phiên bản 4500mAh và 13.500mAh cho khả năng sạc nhanh thiết bị với thời gian kỉ lục là 5 phút để đạt tới 100% pin. đây được xem là "thành tựu công nghệ" và có thê ứng dụng rộng rãi cho các hãng sản xuất điện tử di động.
  [​IMG]
  Pin sạc dự phòng Pronto với 2 phiên bản 4500 -13500mAh khả năng sạc nhanh 5 phút​

  Pin sạc dự phòng Pronto với khả năng sạc nhanh kỷ lục , trong đó Pronto 4500mAh đã thử nghiệm sạc cho chiếc Iphone 5 được 3 lần trong khi phiên bản 13.500mAh lại có thể cung cấp đủ năng lượng cho 9 chiếc Iphone 5 hay 9 lần sạc iphone 5 , Một kết quả về hiệu xuất thật đáng kinh ngạc lên tới trên 90% (trung bình của các dòng pin sạc dự phòng trên thị trường chỉ là 80%) đặt biệt nó chỉ mất 1 giờ để tự sạc đầy

  [​IMG]
  Pin Sạc Dự Phòng Pronto-khả năng sạc nhanh

  " Tôi nhận ra ngay sự sáng tạo khác biệt về tính khả thi của sản phẩm , nó sẽ là cuộc cách mạng về năng lượng trong tương lai mà trong thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ 1 sản phẩm nào có khả năng như vậy " Mark Cuban tỷ phú ngươì MỸ cũng đồng thời là nhà đầu tư cho dự án cho biết .

  Cả hai phiên bản không chỉ là sự khác biệt về ưu thế sạc siêu nhanh , phần thiết kế cũng khá ấn tượng , được thiết kế với bộ vỏ bằng nhôm anodized siêu bền , cho cảm giác chắc chắn như các phụ kiện của lính thủ đánh bộ , khả năng chịu va đập, mài mòn chống trầy xước ,chống thấm nước , bám bụi phù hợp với mọi điều kiện sử dụng, kể cả các nhà thám hiểm.

  [​IMG]

  Pin Sạc Dự Phòng Prondo-khả năng sạc nhanh - và chỉ 1 giờ để tự sạc đầy​

  Ngoài pin dự phòng Pronto 4500mAh chức năng như các dòng pin thông thường,sạc dự phòng model pronto 12 ngoài khả năng cho dung lượng cao 13.500mAh , tích hợp 2 cổng USB, đặc biệt có chức năng chuyển đổi từ 5V - >12 V để có thể sử dụng cho các thiết bị yêu cầu dòng điện cao hơn , như máy tính xách tay, máy ảnh kts thậm chí là máy bay không người lái...cực kỳ độc đáo.

  [​IMG]

  Pin sạc dự phòng Pronto chức năng chuyển thành 12V sạc cho các thiết bị có điênh áp lớn hơn​

  Từ khi công bố sản phẩm, nó ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư , Bỏ lại mọi thành công trước đó của các sản phẩm khác , nó được ví như "viên ngọc thời đại" hay "chiếc chìa khóa " áp dụng hiệu quả công nghệ năng lượng và cuộc sống ,khi mà các dòng pin sạc khác chưa thể làm được.

  [​IMG]

  Pin sạc dự phòng Prondo thích hợp với mọi điều kiện sử dụng

  Pin sạc dự phòng Pronto Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay , với giá cho dòng Pronto 5 là 79USD và Prondo 12 là 119USD , một mức giá rất hợp lý cho người dùng để sở hữu sản phẩm có một không hai đầu tiên trên thị trường này

  Theo ve may bay truc tuyen - website : http://pinsacduphong.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...