1. hiếu

  hiếu Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  31
  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng tựa game hấp dẫn Plants vs Zombies 2 cũng đã có mặt cho nền tảng Android.
  PVZ2-android-2.png
  Đầu tiên, EA Games chính thức phát hành Plants vs Zombies 2 vào ngày 16/8 nhưng chỉ cho nền tảng iOS, sau đó là phiên bản đặt biệt dành cho nền tảng Android cho người sử dụng Trung Quốc hồi tuần trước. Và bây giờ không để cho fans của mình đang sử dụng nền tảng Android "sốt ruột" hơn nửa, Pop Cap (có công ty mẹ là EA Games) chính thức công bố rộng rải Plants vs Zombies 2 cho nền tảng Android.
  PVZ2-android-3.png
  Tại thời điểm viết bài Plants vs Zombies 2 mới chỉ có mặt trên CH Play ở Úc và New Zealand và dĩ nhiên EA Games sẽ phát hành trên toàn thế giới trong thời gian tới, dự đoán là sẽ có mặt sớm trong vài ngày nửa. Tương tự như phiên bản iOS, Plants vs Zombies 2 trên Android cũng được phát hành miễn phí dưới dạng free-to-play (miễn phí nhưng để tăng sức mạnh và hỗ trợ người sử dụng cần bỏ tiền mua nhiều đồ trong game).

  Trailer chính thức Plants vs Zombies 2:

  Download: Plants vs. Zombies 2 cho Android từ Play Store => TẠI ĐÂY
   
  Tags:
 2. ctptinh

  ctptinh Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Game mobile giải trí nhẹ nhàng như game đào vàng - tai game dao vang mien phi, hay với các bạn nữ thì có thể chọn game khu vườn địa đàng - tai game khu vuon dia dang game trồng cây đặc biệt được yêu thích vì game nhẹ nhàng mang tính giải trí cao. Thử thách với môi trường luyện tập khắc nghiệt với game ninja school - tai game ninja school. Tât cả các game đều đem lại cho bạn những phút thư giãn thật thoải mái.
   
 3. kute9x

  kute9x Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
Đang tải...