Quảng cáo mới của Samsung Note 4 chú trọng tính năng OIS và S Pen

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - hỏi đáp, trợ giúp' bắt đầu bởi cubinit, 28/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. cubinit

  Senior Member

  19/8/14
  121
  14
  0
  Nam
  Gg1ABmq.jpg

  Samsung không chỉ tập trung vào sản xuất ra những sản phẩm công nghệ hiện đại mà họ còn rất chú tâm tới những chiến dịch quảng cáo của mình, đặc biệt là thông qua những Video clip ngắn nhưng rất đầy đủ các tính năng cần thiết của sản phẩm và rất tinh tế cũng như gần gũi với cuộc sống.

  Chắc hẳn mọi người còn nhớ cách đây ít ngày Samsung đã tung ra 2 clip quảng cáo của Galaxy Note 4 kết hợp với người hoạ sĩ nổi tiếng người Anh tên "Jon Burgerman" và nhà thiết kế nữ "Janine Rewell", cả 2 clip đều nhấn mạnh đến những tính năng hay từ cây S pen của Note 4.

  Hôm nay lại một lần nữa Samsung lại tung ra 2 đoạn Video quảng cáo mới, lần này hãng cũng nhấn mạnh đến tính năng của S pen nhưng có đi kèm theo là khả năng chụp hình và tính năng chống rung quang học (OIS - Optical Image Stabilisation) của camera.


  Cây bút S Pen là đặc trưng cho các thiết bị dòng Galaxy Note, Note 4 cũng không ngoại lệ nhưng ở Note 4 thì S Pen được cải tiến nâng cấp độ nhạy lên khá nhiều, về cơ bản S pen có các tính năng như: nhận dạng chữ viết tay, Action Memo - ghi chú tương tác, Smart Select - lựa chọn thông minh, Image Clip và Screen Write - ghi chú bằng ảnh chụp màn hình, chạy đa nhiệm, chọn đoạn văn bản trong bất kì ứng dụng nào, biến ảnh chụp thường thành ảnh vẽ....

  Camera sau của Galaxy Note 4 có thông số 16MP và đây cũng là lần đầu tiên Samsung trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS) cho smartphone của mình, tính năng này giúp cho bạn có những tấm hình vẫn có độ nét khi rung tay hoặc vừa chụp, quay phim vừa di chuyển.

  Techrum
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...