1. Hãng chuyên thu mua thiết bị cũ Gazelle cho biết trong tuần khởi bán của iPhone 5S và 5C, họ nhận thấy tỷ lệ bán lại điện thoại Samsung đã tăng tới 210%.

  1363663223670.jpg

  Giới truyền thông vừa cho hay, sau khi game mobile Apple chính thức phát hành hai mẫu điện thoại iPhone mới, các đối thủ đã cảm nhận được sức nóng khủng khiếp trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, thể hiện qua thái độ "có iPhone, bài...điện thoại cũ" của người tiêu dùng.

  Theo Gazelle, tỷ lệ bán lại điện thoại cũ trong dịp khởi bán iPhone mới năm nay nhiều gấp bốn lần hồi chính thức phát hành iPhone 5 vào năm ngoái.

  Thông tin trên kết hợp với việc Apple thông báo họ đã bán được mức kỷ lục là 9 triệu chiếc iPhone mới sau ba ngày phát hành đầu tiên đã cho thấy iPhone 5S và 5C đang giành được những thành công ngoài sức tưởng tượng của các nhà phân tích thị trường.

  Tất nhiên, đối nghịch với thành công của Apple chắc chắn sẽ là sự...khó chịu của đối thủ Samsung, và hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ có nhiều việc để làm nếu như không muốn sản phẩm của họ bị bán lại nhiều như vậy mỗi khi "Quả táo" phát hành sản phẩm mới.

  Theo Vietnam+
   
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  Èo nghĩ sao mà ios qua dc android:eek::eek::eek:

  Gửi từ IM-A860 AIO của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 3. f120ltn

  f120ltn Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,976
  Đã được thích:
  926
  Sao thấy iphone vẫn ế nhỉ

  Gửi từ LG-E985 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
  fanyan thích bài này.
Đang tải...